IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Làm trắng răng bằng giấm táo

Theo dõi trên:
Làm trắng răng bằng giấm táo – Công dụng của giấm táo có rất nhiều nhất là cho việc làm đẹp và đối với sức khỏe, và ở đây nha khoa Đăng Lưu chia sẻ với các bạn các cách làm trắng răng bằng giấm táo hiệu quả.
Làm trắng răng bằng giấm táo 1
Làm trắng răng bằng giấm táo

Làm trắng răng bằng giấm táo

Đánh răng với dấm táo giúp trắng răng

– Giấm táo giúp loại bỏ vết bẩn, làm trắng hàm răng và triệt tiêu các vấn đề về hơi thở. Bạn có thể nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và đánh răng mỗi ngày hoặc các bạn có thể sức miệng bằng dung dịch 1 muỗng giấm táo + 1 cốc nuốc

Lưu ý: Các bạn thực hiện 2-3 lần trong 1 tuần thì sẽ giúp đánh bay các vệt ố vàng.

Làm trắng răng bằng giấm táo 2
Sử dụng giấm táo 2-3 lần trong tuần các vết ố trên răng sẽ được làm sạch

Cách làm trắng răng với giấm táo và muối

– Muối giúp kháng khuẩn loại bỏ các vi khuẩn trong khoang miệng. Kết hợp muối và giấm táo sẽ tạo nên một hỗn hợp làm trắng răng hiệu quả.

– Bạn chuẩn bị một cốc nước ấm pha vài giọt giấm táo và một ít muối vừa đủ. Sau đó ngậm trong miệng 1-2 phút. Chờ khoảng 15 phút sau các bạn đánh răng với kem lại như bình thường. Các bạn đều đặn làm như vậy mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ vôi răng và các loại vi khuẩn có hại.

Làm trắng răng bằng giấm táo 4
Giấm táo và muối là hỗn hợp tuyệt vời trong phương pháp làm trắng răng bằng tự nhiên

Cách làm trắng răng bằng giấm táo và baking soda

– Giấm táo và baking soda là 2 loại có công dụng làm trắng răng hiệu quả nhất. Bạn trộn hai loại này lại thành hỗn hợp sau đó dùng bông tăm thoa đều lên răng. Làm như vậy ít nhất 1 tuần 1 lần bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng.

Lưu ý: Vì hỗn hợp này có tính chất tẩy rất cao nên các bạn không nên lạm dụng nhiều sẽ làm răng bị ê buốt.

Làm trắng răng bằng giấm táo 5
Làm trắng răng bằng giấm táo

Trên đây là một vài cách làm trắng răng bằng giấm táo đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng vì axit có trong giấm táo chính là con dao 2 lưỡi. Sử dụng quá nhiều sẽ khiến men răng bị ăn mòn và làm răng trở nên nhạy cảm.

Tìm đến phương pháp trồng răng implant để thay thế cho chân răng đã mất là quyết định mà nhiều người đưa ra. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục hàm răng hiện tại một cách an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN