IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Làm trắng răng với trái dâu tây

Theo dõi trên:

Làm trắng răng với trái dâu tây – Thẩm mỹ khuôn miệng không thể thiếu được  bước làm trắng răng. Đây là phương pháp làm đẹp và làm trắng răng. Răng trắng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, thoải mái hơn trong giao tiếp và nụ cười cũng vì thế trở nên rạng rỡ hơn, thu hút hơn. Có nhiều cách làm trắng răng và làm trắng răng với trái dâu tây là một trong những cách đơn giản nhất, dễ thực hiện và nguyên liệu cũng dễ tìm.

Làm trắng răng với trái dâu tây 1
Làm trắng răng với trái dâu tây

Làm trắng răng với trái dâu tây

Thành phần của quả dâu tây có chứa rất nhiều axit malic giúp loại bỏ và ngăn ngừa việc hình thành các mảng bám trên bề mặt răng, làm răng luôn trắng sáng. Vì vậy, nên ăn 1 vài quả dâu tây ngay sau khi uống cà phê, rượu hay hút thuốc để răng không bị ố vàng.
 
Phương pháp làm trắng răng từ quả dâu tây vừa đơn giản, vừa an toàn, tiết kiệm lại không gây ra các tác dụng phụ cho răng. Bạn có thể làm trắng răng mình từ quả dâu tây theo hướng dẫn sau:
Làm trắng răng với trái dâu tây 2
Có thể tìm dâu tây trong siêu thị hoặc các sạp bán trái cây ngoài chợ

– Lấy 1 quả dâu tây chín, nghiền thật nhỏ. Cho thêm 1 thìa cà phê nước trà loãng hoặc 1 thìa cà phê nước muối, sau đó trộn đều.

– Dùng bàn chải đánh răng bôi đều hỗn hợp lên bề mặt răng. Giữ trong khoảng 5 phút. Sau đó chải răng thật sạch với kem đánh răng.
– Cuối cùng, hãy làm sạch các kẽ răng bằng chỉ nha khoa.
Hãy ngắm mình trong gương! Bạn có thể tự tin với hàm răn trắng bóng và nụ cuời thật rạng rỡ.
Làm trắng răng với trái dâu tây 2
Trong dâu tây chứa lượng axit nhẹ nhưng nếu lạm dụng men răng sẽ bị bào mòn

Lưu ý: Chỉ nên sử dụng phương pháp này 2-3 lần/ tuần. Dùng quá thường xuyên sẽ không tốt cho răng.

Ngoài cách thực hiện trên thì từ trái dâu tây chúng ta cũng có nhiều cách để thực hiện tẩy trắng răng.
Cách 1: Ăn nhiều dâu tây trong tuần. Axit trong dâu tây thấm vào răng và giúp se và loại bỏ bớt các mảng bám trên răng. Khi hút thuốc hoặc uống cà phê, ăn 1 trái dâu tây cũng tránh được việc răng bị ố vàng.
Làm trắng răng với trái dâu tây 4
Dâu tây được xay nhỏ và trộn lẫn với backing soda để làm hỗn hợp tẩy trắng răng

Cách 2: Nghiền 1 quả dâu tây chín thật nhỏ xong hòa với 1 thìa nước loãng hoặc 1 thìa nước muối. Sau đó đánh răng bằng hỗn hợp vừa làm.

Cách 3: Nghiền dâu tây với backing soda và chải răng với hỗn hợp trên thì hiệu quả đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ.
Việc làm trắng răng bằng dâu tây rất hiệu quả tuy nhiên bạn không nên lạm dụng vì axit có trong dâu tây nhẹ nhưng nếu lạm dụng nhiều thì men răng sẽ bị ảnh hưởng. Hơn nữa, dâu tây chỉ có thể tẩy trắng và làm sạch các vệt màu từ bề mặt răng chứ không thể tẩy trắng từ bên trong nên hiệu quả của nó chắc chắc không duy trì được lâu dài.

Tìm đến phương pháp trồng răng implant để thay thế cho chân răng đã mất là quyết định mà nhiều người đưa ra. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục hàm răng hiện tại một cách an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN