IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Theo dõi trên:

Mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ bảo tồn răng thật là một trong những phương pháp hiện đại. Răng sứ veneer còn gọi là Laminate sứ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ giúp bảo tồn răng thật hiệu quả đã được phổ biến tại Mỹ, châu Âu.

Mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Nhiều người cho rằng bọc răng sứ sẽ bị mài mòn răng nên vẫn còn e ngại. Tuy nhiên, với phương pháp

mặt dán veneer chỉ cần mài mặt bề ngoài răng thật nên cải thiện tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn hơn cho bệnh nhân.

Mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ bảo tồn răng thật 1
Mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Các bác sĩ sẽ dùng hệ thống CAD/CAM để hỗ trợ cho quá trình dán mặt sứ veneer. Độ dày của mặt dán sứ veneer 0,6mm. Do mài răng ít nên răng thật có thể bảo tồn tối đa và tủy răng không bị ảnh hưởng. Chính vì vậy bệnh nhân không có cảm giác ê buốt cả trong và sau thời gian điều trị mặt dán sứ veneer. Thông thường 100% truồng hợp thực hiện mặt dán sứ veneer không cần phải điều trị tủy.

Mặt dán sứ veneer có thể bảo tồn răng thật và tạo cảm giác ăn nhai tốt cho bệnh nhân, răng sẽ được bảo tồn và trông tự nhiên như răng thật.

Mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ bảo tồn răng thật 2
Mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

So với các phương pháp trước đây thường dùng vật liệu Composite để trám răng nhưng composite thường dễ bị biến đổi màu, thời gian bảo tồn không lâu nên các chuyên gia đang chuyển dần xu hướng dùng mặt dán sứ veneer để điều trị cho bệnh nhân.

Kỹ thuật mặt dán sứ veneer đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ phải chuyên nghiệp, tính chính xác cao, đồng thời vật liệu sứ dùng dán ở bề ngoài mặt răng nên khả năng lưu giữ và độ bền của mặt dán sứ veneer sẽ không đạt được yêu cầu của kỹ thuật. Ngoài ra, màu sắc của răng sứ không phải dễ dàng đạt được như mong muốn do mặt dán sứ khá mỏng, nên rất dễ ánh màu răng thật bên trong ra ngoài. Chính vì vậy, để thực hiện răng sứ veneer thành công thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như con mắt tinh tế.

Mặt dán Veneer sứ thẩm mỹ bảo tồn răng thật 3
Nên chăm sóc răng hiệu quả

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Làm răng sứ ở đâu tốt?

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn, với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM, các thiết bị hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ sẽ giúp bạn đạt được kết quả phục hình thẩm mỹ cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của mọi người.

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại bằng khay niềng trong suốt. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN