IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Một số loại răng sứ đẹp

Theo dõi trên:

Một số loại răng sứ đẹp sẽ được giới thiệu ngay sau đây để bạn tiện tham khảo. Răng sứ được cấu tạo từ hai phần là phần sườn bên trong và lớp sứ bao phủ bên ngoài. Một răng sứ được đánh giá là đẹp phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. 

Một số loại răng sứ đẹp

Răng sứ cercon

Là răng sứ toàn sứ. Ưu điểm của răng sứ cercon là không làm đen viền nướu, phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại, không bị đổi màu qua thời gian sử dụng, độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, răng sứ cercon không phản ứng tương tác với các loại răng sứ khác trong môi trường miệng, các mảng bám khó hình thành trên răng nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Màu sắc răng sứ cercon tự nhiên như răng thật nên khi phục hình người khác nhìn vào rất khó nhận ra bạn đang mang răng giả. Mức chi phí của răng sứ cercon cũng cao hơn so với các loại răng sứ thường khác.

Một số loại răng sứ đẹp 1
Ưu điểm của răng sứ cercon là không làm đen viền nướu, phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại*

Răng sứ titan

Được thiết kế bên trong là sườn kim loại, bên ngoài là sứ titan. Ưu điểm của loại răng này là không gây dị ứng cho người sử dụng. Khi lắp mão răng sứ titan vào cùi răng, bác sĩ không phải mài nhiều mô răng thật. Tính thẩm mỹ của răng sứ titan khá tốt và mức chi phí ở dạng trung bình nên phù hợp với bộ phận khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Loại răng sứ này cũng phù hợp với những ai có buồng tủy lớn không phù hợp sử dụng răng toàn sứ. Đồng thời khả năng chịu lực đè nén tốt.

Điểm hạn chế của răng sứ titan là tính thẩm mỹ không cao bằng một số loại răng sứ đẹp khác. Lớp kim loại ở phần sườn sẽ bị ánh ra khi có ánh sáng chiếu vào.

Một số loại răng sứ đẹp 2
Điểm hạn chế của răng sứ titan là tính thẩm mỹ không cao bằng các loại răng toàn sứ*

Răng sứ Zirconia

Có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực đè nén tốt, có màu sắc trong suốt rất tự nhiên. Răng sứ Zirconia được thiết kế từ loại vật liệu được nhập tại Mỹ, Đức và được thiết kế bằng công nghệ hiện đại như máy CAD/CAM nên tính chính xác cũng sẽ cao hơn và thiết kế tinh tế hơn so với các loại răng sứ thông thường. Khi bọc răng sứ này vào khả năng khít sát so với cùi răng cũng cao hơn. Một điều khá quan trọng là zirconia không dẫn nhiệt nên bệnh nhân có thể sử dụng thức ăn nóng lạnh và có độ tương phản với ánh sáng nên không xuất hiện ánh đen như răng sứ kim loại.

Một số loại răng sứ đẹp 3
Có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực đè nén tốt, có màu sắc trong suốt rất tự nhiên*

Nếu có ý định chỉnh hình thẩm mỹ răng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có sự lựa chọn tốt hơn một số loại răng sứ đẹp cho mình. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm riêng, việc phục hình răng sứ đạt hiệu quả như thế nào ngoài việc phụ thuộc vào loại mão răng sứ bạn chọn, địa chỉ nha khoa uy tín hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn như thế nào, có nhạy cảm hay không. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình cho hiệu quả.

Niềng răng là cả một quá trình nên bạn phải tìm địa chỉ nha khoa chất lượng. Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thành công cho nhiều khách hàng, nếu bạn đang có ý định niềng răng hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN