Nguyên nhân hôi miệng ở phụ nữ mang thai

Nguyên nhân hôi miệng ở phụ nữ mang thai – Bạn đang buồn rầu vì mùi hôi trong miệng mình bay ra rất khó chịu, thậm chí cả ngày bạn không dám “mở miệng” để nói chuyện với ai. Chính mùi hôi khiến bạn e ngại, không tự tin tiếp xúc với mọi người xung quanh.
Vậy làm cách nào để chấm dứt mùi hôi khó chịu này đây? Nhất là khi bạn đang mang thai, cơ thể nhạy cảm với tất cả thực phẩm và chống chỉ định với các loại thuốc. Để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả thì trước tiên cần tìm hiểu nguyên nhân hôi miệng ở phụ nữ mang thai là gì.
Nguyên nhân hôi miệng ở phụ nữ mang thai

Nguyên nhân hôi miệng ở phụ nữ mang thai

Nguyên nhân hôi miệng ở phụ nữ mang thai

 • Trong thời gian trong thai kỳ thì một số thai phụ hay nôn, trớ và nếu như không vệ sinh thật kỹ răng miệng thì đó cũng là một nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh hôi miệng.
 • Cũng trong thời gian đang ốm nghén, bà bầu thường không ăn được những bữa ăn chính mà phải chia ra thành những bữa ăn nhỏ trong ngày và nếu như không làm sạch răng miệng một cách kỹ lưỡng thì đó chính là môi trường thuận lợi sản sinh ra những vi khuẩn gây mùi khó chịu.
 • Bên cạnh đó giai đoạn mang thai,các nội tiết tố trong cơ thể cũng thay đổi khiến cho cơ thể sinh nhiệt, đây cũng là 1 nguyên nhân gây hôi miệng cho bà bầu.
 • Bên cạnh gia đoạn ốm nghén thì bên trong cơ thể của các bà bầu cũng thay đổi do các nội tiết tố thay đổi sinh ra nhiệt nên đó cũng là nguyên nhân gây nên chứng hôi miệng thường gặp ở các bà bầu.
 • Giai đoạn mang thai bà bầu cũng thường gặp tình trạng chảy máu chân răng, viêm lợi, viêm nướu… các vấn đề về răng miệng rất dễ dẫn đến tình trạng hơi thở có mùi hôi.

Khi biết rõ nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng ở bản thân bạn sẽ có được phương pháp điều trị thích hợp mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng gì cho cơ thể và thai nhi. Biện pháp điều trị hữu hiệu nhất trong thời kỳ thai sản là sử dụng các mẹo dân gian hoặc điều trị bằng những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho cơ thể mẹ và em bé.

Nguyên nhân hôi miệng ở phụ nữ mang thai

Kết hợp thực đơn ăn uống để cải thiện mùi hôi khó chịu

Để có cách điều trị an toàn bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn thêm trong trường hợp này nhé.

  Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

  Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp