IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng trong chỉnh nha

Theo dõi trên:

Nhổ răng trong chỉnh nha trước khi niềng răng sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn rất nhiều so với phẫu thuật hàm móm. Nhiều trường hợp có cấu trúc răng phức tạp nên bác sĩ thường quyết định nhổ răng trước khi tiến hành niềng răng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng liệu nhổ răng có làm ảnh hưởng và gặp sang chấn gì không. Bài viết sau đây sẽ phân tích để bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Nguyên tắc quy định đảm bảo nhổ răng không sang chấn là bác sĩ thực hiện nhổ răng một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến xương ổ răng, xương hàm và má… Đồng thời, quá trình nhổ răng phải an toàn và không khiến bệnh nhân có cảm giác ê môi, bể xương ổ răng hoặc xương hàm bị gãy.

Kỹ thuật nhổ răng trong chỉnh nha

Kỹ thuật nhổ răng hạn chế chấn thương hiện đại sẽ giúp hạn chế cảm giác đau đớn cho bệnh nhân xuống mức thấp, ít gây xâm lấn và khả năng phục hồi nhanh chóng. Phương pháp hiện đại này nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Nhổ răng trong chỉnh nha
Nên điều trị khi răng có vấn đề

Với những trường hợp cần phải nhổ răng trước khi niềng răng, khi sử dụng phương pháp này sẽ giúp hiệu quả niềng răng đạt cao hơn, thời gian niềng răng cũng nhanh chóng hơn và tạo khoảng trống để các răng di chuyển nhẹ nhàng hơn vào vị trí nhổ răng.

Với những trường hợp nhổ răng không cẩn thận và khiến cho xương ổ răng bị vỡ thì việc di chuyển răng trong thời gian niềng răng sẽ phức tạp hơn. Vấn đề này nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng và hệ quả khó lường.

Lưu ý khi nhổ răng trong chỉnh nha

Không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể tiến hành nhổ răng không sang chấn mà chỉ với những cơ sở nha khoa hiện đại, có độ ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và được đầu tư hệ thống máy móc bài bản thì mới đảm bảo hiệu quả cao cho nhổ răng.

Nhổ răng trong chỉnh nha
Răng chắc khỏe giúp bạn tự tin

Kỹ thuật nhổ răng trước đây không đòi hỏi nhiều nhưng do nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao về tính thẩm mỹ, tính an toàn nên kỹ thuật nhổ răng đòi hỏi phải có nhiều cải tiến cụ thể. Với những phòng khám nha khoa hiện đại, các thiết bị nhổ răng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp nên luôn hỗ trợ cho quá trình nhổ răng nhanh chóng, hiệu quả và không gặp sang chấn. Chính vì vậy bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện nhổ răng đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Nhổ răng trong chỉnh nha
Nên chăm sóc răng miệng tốt sau nhổ răng

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn để điều trị các vấn đề về răng miệng. Với những trường hợp cần phải nhổ răng trước khi niềng răng thì bác sĩ sĩ sẽ gắn mắc cài khoảng 1 tháng trước đó rồi mới tiến hành nhổ răng cho khách hàng. Điều này sẽ giúp việc niềng răng dễ dàng hơn vì sau khi gắn mắc cài, xương ở quanh vùng răng sẽ tái tạo mới do tác động của lực niềng răng.

Nhổ răng trong chỉnh nha với kỹ thuật nhổ răng không chấn sang tại Nha khoa Đăng Lưu là giải pháp hạn chế được các biến chứng như bị chấn thương xương ổ răng hoặc gãy chân răng xảy ra sau này.

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại bằng khay niềng trong suốt. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN