Những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất

Những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất là điều mà mọi người đều mong muốn. Bài viết sau đây sẽ mách bạn một số giải pháp tẩy trắng răng để bạn có thể thực hiện tại nhà nhé. Những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất như thế nào?

Những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất tại nhà

Baking Soda và chanh

Một trong những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất là dùng Baking soda (Sodium Bicarbonate) -chất mài mòn nhẹ nhàng để mài mòn vết bẩn trên răng. Baking soda có tính kiềm cao nên giảm nồng độ axit trong chanh – một loại có tính chất tẩy trắng tự nhiên. Dùng nước cốt chanh và baking soda không nên lạm dụng mà cần phải tiền hành theo lịch trình cụ thể như sau:

Bạn chuẩn bị: Một muỗng cà phê baking soda, 1 lượng nước chanh vừa đủ để tạo thành hỗn hợp sệt sệt và 1 chiếc bàn chải đánh răng.

Sau đó hòa 1 vài muỗng cà phê baking soda với 1 ít nước cốt chanh tươi. Bạn hãy lau sạch răng và thấm khô hết nước bọt, sau đó dùng bàn chải quệt hỗn hợp trên chải răng trong 1 phút, rồi rửa sạch để tránh ảnh hưởng đến men axit.

Những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất 1

Baking soda có tính kiềm cao nên giảm nồng độ axit trong chanh – một loại có tính chất tẩy trắng tự nhiên*

Làm trắng răng bằng dâu tây, muối và baking soda

Dâu tây có nhiều vitamin C giúp phá vỡ mảng bám gây ra vết ố vàng trên răng giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt răng.

Bạn cần chuẩn bị: 1-3 quả dâu tây, 1 nhúm muối trắng và ½ muỗng cà phê baking soda.

Bạn nghiền nát dâu tây và thêm 1 ít muối với ½ muỗng cà phê baking soda. Bạn dùng khăn giấy lau sạch nước bọt trên răng rồi dùng hỗn hợp đó để chải răng khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch.

Những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất 2

Bạn dùng khăn giấy lau sạch nước bọt trên răng rồi dùng hỗn hợp đó để chải răng khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch*

Dầu dừa 

Sử dụng dầu dừa làm trắng răng là biện pháp dễ làm và dễ chịu khi súc miệng. Axit lauric trong dầu dừa sẽ loại bỏ vi khuẩn tìm thấy trong mảng bám làm cho răng bị chuyển màu ố vàng. Ngoài ra, dầu dừa cũng giúp nướu răng giữ cho hơi thở của bạn thơm mát.

Mặc dù những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất tại nhà có thể áp dụng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng, tuy nhiên các phương pháp tẩy trắng răng này mất nhiều thời gian và hiệu quả lại chậm, khả năng nhiễm màu nhanh nên mọi người cũng không mấy mặn mà sử dụng phương pháp này.

Những cách làm trắng răng tự nhiên nhanh nhất 3

Axit lauric trong dầu dừa sẽ loại bỏ vi khuẩn tìm thấy trong mảng bám làm cho răng bị chuyển màu ố vàng*

Tẩy trắng răng tại phòng nha khoa

Tẩy trắng răng bằng phương pháp hiện đại tại cơ sở nha khoa sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng nhanh chóng hơn. Tại các cơ sở nha khoa có nhiều phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng răng bằng đèn LED, laser, đèn halogen…

Những phương pháp này an toàn với người sử dụng nên bạn có thể yên tâm hơn. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng nên bạn có thể đến đây gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị cho hàm răng của mình trắng đẹp hơn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp