Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ – Phục hình thẩm mỹ răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn để điều trị cho những trường hợp mất răng, răng bị tổn thương quá mức hoặc răng miệng không đều. 

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ, cho khuôn miệng đẹp

Phục hình răng sứ sẽ giúp cho khuôn miệng của bạn thẩm mỹ hơn. Không phải ai cũng sở hữu hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ mà những nhược điểm trên răng như răng không trắng sáng, màu sắc răng vàng sậm, đục hoặc bị sứt mẻ sẽ khiến cho chủ nhân luôn mất tự tin khi giao tiếp. Phục hình răng sứ sẽ giúp cho mọi người sở hữu hàm răng đều đặn hơn, thẩm mỹ hơn và hoàn thiện hơn với khuôn mặt của mình.

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ 1

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ 

Cho hàm răng đều đặn

Sau khi phục hình răng sứ, không chỉ bạn sở hữu được hàm răng đẹp mà bạn còn sở hữu hàm răng đều đặn hơn. Bác sĩ sẽ điều chỉnh răng sứ và các răng xung quanh sao cho hợp lý về màu sức và đều đặn hơn giữa các răng.

Hạn chế được các bệnh lý răng miệng

Những trường hợp bị mòn men răng, men răng bị tổn thương mà không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh lý khác nguy hiểm cho sức khỏe, và đặc biệt là dễ bị mất răng. Phục hình bằng cách bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả để hạn chế các bệnh lý về răng miệng.

Độ bền cao

Kỹ thuật chế tác răng sứ ngày càng hiện đại nên độ bền của răng sứ sẽ rất cao. Có những loại vật liệu có khả năng chịu lực và độ bền cao hơn cả răng thật và nó có thể tồn tại lâu dài theo thời gian nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng và có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

Hiện nay có các loại răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng toàn sứ như răng sứ cercon, răng sứ venus, răng sứ zirconia… Răng toàn sứ có mức chi phí cao hơn so với các loại răng sứ thông thường vì nó có tính thẩm mỹ hơn.

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ 3

Hãy chăm sóc răng miệng hợp lý sau khi bọc răng sứ

Nếu răng bạn có vấn đề gì và muốn phục hình răng sứ thì bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn loại răng sứ phù hợp với bạn. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đồng thời cơ sở nha khoa có sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nên hỗ trợ cho quá trình phục hình răng sứ nhanh hơn, an toàn hơn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp