IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bật mí chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu

Theo dõi trên:

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều người quan tâm và gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Thực hiện niềng răng hiện nay được nhiều người lựa chọn nhằm với mong muốn sở hữu được hàm răng và hài hòa hơn. Cùng tìm hiểu về chi phí niềng 2 răng cửa ở bài viết dưới đây.

Bật mí chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu

Thực hiện niềng răng thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện niềng răng nhằm dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn và sở hữu được nụ cười tự tin hơn. Thời gian niềng răng còn tùy thuộc vào khuyết điểm răng của thời người.

Bật mí chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu 1
Bật mí chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu *

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để tiến hành niềng 2 răng cửa về vị trí như ý muốn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá niềng răng ở bảng giá dưới đây:

Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ Chi phí thực hiện (VNĐ)
Mắc Cài Inox thường 30.000.000đ
Mắc Cài tự đóng inox 36.000.000đ
Mắc Cài Sứ thường 38.000.000đ
Mắc Cài Tự Đóng sứ 49.000.000đ
Invisalign 70.000.000 – 140.000.000đ
Mắc Cài Mặt Trong đơn giản 80.000.000 – 100.000.000đ
Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp 120.000.000 – 140.000.000đ
Niềng Răng 3D Clear 16.000.000 – 72.000.000đ

Để có thể sở hữu được kết quả niềng răng như ý muốn, các bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè hay người thân để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín.

Phương pháp niềng răng áp dụng đối với những trường hợp nào?

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ ra đời nhằm áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp sau:

  • Khuyết điểm răng lệch lạc mất tính thẩm mỹ.
Bật mí chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu 2
Khắc phục khuyết điểm răng lệch lạc
  • Tình trạng răng thưa làm ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng, đồng thời đây cũng là một trong những nguy cơ gây ra một số bệnh về răng miệng.
  • Răng hô, răng móm làm mất tính cân đối trên tổng thể gương mặt, đây cũng xem là một trong những khuyết điểm xấu cần được khắc phục.
  • Hay những trường hợp đã từng tiến hành niềng răng nhưng không mang lại kết quả như ý muốn và cần khắc phục lại.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ Nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành thực hiện niềng răng thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng và mang lại kết quả hài lòng. Hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầy đủ, nhằm hỗ trợ quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi hơn.

Bật mí chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu 3
Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu *

 Hiện nay, tại Nha khoa Đăng Lưu có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài 3D Clear,… Tùy vào từng khuyết điểm của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp, nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Bài viết trên chúng tôi đã bật mí chi phí niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu. Những thắc mắc khác liên quan các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng mắc cài kim loại thành công cho nhiều bệnh nhân. Bạn hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để tìm ra phương án chỉnh nha phù hợp. Từ đó cải thiện khuyết điểm của hàm răng và sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN