IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Có khác với niềng răng nguyên hàm không

Theo dõi trên:

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Chào bác sĩ nha khoa! Hàm răng của em bị thưa nhưng chỉ thưa hàm trên còn hàm dưới vẫn đều đặn. Chính vì vậy, em muốn niềng răng chỉnh nha 1 hàm nhưng không biết chi phí thực hiện là bao nhiêu và có khác gì so với niềng răng 2 hàm không? Niềng răng ở đâu tốt? Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn sớm cho em. (Hoàng Trinh- 24 tuổi – Bình Phước)

Bác sĩ tư vấn:

Xin chào bạn! Nha khoa chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những chia sẻ của mình về cho trung tâm. Với câu hỏi niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền của bạn, bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Có khác với niềng răng nguyên hàm không 1
Niềng răng 1 hàm tại nha khoa*

Niềng răng 1 hàm trong trường hợp nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha an toàn được nhiều người áp dụng hiện nay nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng. Không những giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn mà còn điều chỉnh để hàm răng đạt tỉ lệ khớp cắn chuẩn, cải thiện chức năng ăn nhai, dễ dàng vệ sinh và ngăn chặn các bệnh lý răng miệng. Đối với kỹ thuật niềng răng thì không phải lúc nào bác sĩ cũng chỉ định niềng răng 2 hàm, ở mộ số trường hợp bạn chỉ cần niềng răng 1 hàm nhưng vẫn đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cũng như tiết kiệm được chi phí.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Có khác với niềng răng nguyên hàm không 2
Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền*

Niềng răng 1 hàm sẽ được áp dụng khi răng hàm dưới hoặc trên đã đạt được tỉ lệ khớp cắn chuẩn, không gặp phải sai lệch gì. Tuy nhiên, tình huống rất rất ít khi xảy ra, bằng mắt thường chúng ta rất khó để biết được hàm còn lại đã đạt chuẩn chưa. Chính vì thế, để biết được trường hợp của bạn niềng răng 1 hàm có đem lại hiệu quả không thì bạn phải đến các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra, chụp x-quang, phân tích và đưa ra những dự đoán để nhằm đảm bảo được độ hài hòa giữa 2 hàm với nhau sau khi niềng răng.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Có khác với niềng răng nguyên hàm không?

Tại các cơ sở nha khoa uy tín, giá niềng răng 1 hàm dao động từ khoảng 18 đến 70 triệu đồng/ ca điều trị. Bạn có thể theo dõi mức giá niềng răng dưới đây.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Có khác với niềng răng nguyên hàm không 3
Niềng răng 1 hàm có chi phí thấp hơn niềng răng 2 hàm*
 • Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu VNĐ.
 • Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu VNĐ.
 • Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu VNĐ.
 • Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu VNĐ.
 • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu VNĐ.
 • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu VNĐ.
 • Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu VNĐ.
 • Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner 40 – 60 triệu VNĐ.
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu VNĐ.
 • Niềng răng mặt trong 90 – 150 triệu.

Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền ở trên chỉ mang tính chất tương đối, cụ thể chi phí cho từng trường hợp chỉnh nha sẽ khác nhau. Bởi vì mức giá niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Có khác với niềng răng nguyên hàm không 4
Nụ cười thẩm mỹ sau khi niềng răng*
 • Tình trạng sức khỏe răng miệng: Ở trường hợp răng bạn mắc phải các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng, viêm tủy thì phải điều trị xong rồi mới thực hiện niềng răng được. Do đó, chi phí cho ca điều trị sẽ cao hơn so với những ai có sức khỏe răng miệng tốt.
 • Loại khí cụ niềng răng: Đây là yếu tố quan trọng quyết định niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền. Mỗi loại khí cụ niềng răng sẽ có ưu nhược điểm cũng như chi phí khác nhau. Niềng răng mắc cài sẽ có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.
 • Tình trạng khuyết điểm: Nếu răng gặp phải những sai lệch nặng thì bác sĩ sẽ phải áp dụng kỹ thuật chỉnh nha phức tạp hơn, có thể phải kết hợp giữa phẫu thuật hàm và niềng răng. Vì vậy, giá niềng răng có thể sẽ cao hơn.

Hy vọng với những thông tin giải đáp của chuyên gia nha khoa ở bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ niềng răng, bạn hãy gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được giải đáp.

Niềng răng người lớn bằng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sẽ mang đến hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề cao sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN