IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng cho người trưởng thành

Theo dõi trên:
Niềng răng cho người trưởng thành là một phương pháp thẩm mỹ khuôn miệng hoàn hảo nhất. Có rất nhiều khái niệm xoay quanh cụm từ niềng răng và từ đó cùng có rất nhiều cách hiểu về niềng răng. Nhưng chung nhất, “nôm na” nhất thì niềng răng chính là cách nắn lại và chỉnh lại sao cho những răng được đều đẹp và thẳng tắp trên cung hàm. Có thể áp dụng niềng răng cho trẻ nhỏ hoặc niềng răng cho người trưởng thành và ở mỗi đối tượng sẽ đem lại những thành công nhất định.
Niềng răng cho người trưởng thành 1
Phương pháp niềng răng thẩm mỹ*

Niềng răng cho người trưởng thành 

Để đạt được hiệu quả cao nhất bác sĩ nha khoa luôn khuyến khích bệnh nhân niềng răng khi tuổi còn nhỏ hoặc ở độ tuổi thanh thiếu niên. Tuy nhiên, ở những người lớn tuổi thì việc niềng răng vẫn có thể áp dụng tốt. Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại thì niềng răng cho người trưởng thành chẳng còn là vấn đề nữa.

 

Khi niềng răng cho người trưởng thành, vấn đề thẩm mỹ luôn được chú trọng hơn so với ở trẻ em, vì vậy, hiện nay đã có rất nhiều loại mắc cài niềng răng ra đời để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tình trạng răng miệng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân loại mắc cài phù hợp. Một số loại mắc cài phổ biến như: mắc cài speed, mắc cài trong suốt, mắc cài sứ,…luôn được lựa chọn nhiều và đem lại những kết quả như mong đợi.

Niềng răng cho người trưởng thành-1
Có nhiều loại mắc cài niềng răng thẩm mỹ

Thời gian điều trị khi niềng răng cho người trưởng thành

Khác với trẻ em, ở người lớn không còn sự tăng trưởng và phát triển. Thời gian điều trị nhờ vậy cũng ngắn hơn là ở trẻ em, thông thường là 18 tháng đối với những trường hợp không nhổ răng, 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng. Trong khi ở trẻ em, để theo dõi và chắc chắn kiểm soát toàn bộ sự phát triển của trẻ thì phải gắn khí cụ trong suốt thời gian dậy thì, nghĩa là khoảng 2-3 năm (một số trường hợp ngoại lệ thời gian sẽ được điều chỉnh để phù hợp với kế hoạch học tập và cuộc sống của trẻ, nhưng như vậy thì sự kiểm soát sẽ ít hơn).

Tuy nhiên, trong một số trường hợp phức tạp như mất răng, răng ngầm, thời gian có thể kéo dài đến 3 năm, hoặc đơn giản như hỗ trợ cấy ghép răng implant, phục hình răng sứ giả … thì thời gian lại chỉ cần khoảng 6 tháng.

Nét thẩm mỹ khi niềng răng cho người trường thành

Để đáp ứng nhu cầu này thi có rất nhiều loại niềng răng và bệnh nhân có thể lựa chọn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho chính bản thân mình. Mỗi loại mắc cài hoặc mỗi phương pháp niềng răng sẽ có những đặc điểm riêng với những ưu và nhược điểm cũng như lợi thế với từng tình trạng khác nhau. Khi đến nha khoa niềng răng bạn sẽ được bác sĩ chỉnh nha tư vấn và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất với tình trạng của tường đối tượng.

chỉnh nha cho người trưởng thành-1
Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn

Với kỹ thuật hiện đại và đặc biệt là với những nghiên cứu không ngừng nghỉ thì niềng răng chỉnh nha đã và đang là lựa chọn ưu tiên cho những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ hàm răng không đều, đẹp của mình. Và dù ở bất kỳ lứa tuổi nào thì bạn cũng có thể áp dụng niềng răng để điều trị. Hiệu quả đạt được sẽ không sai khác và đặc biệt nó hiệu quả sau cùng sẽ duy trì được trọn đời. Để có được kết quả tốt nhất, bạn hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao. 

Hi vọng những thông tin về niềng răng cho người trưởng thành ở trên đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN