IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng cho trẻ em và điều cần biết

Theo dõi trên:
Niềng răng cho trẻ em và điều cần biết – Sức khỏe răng miệng của trẻ em luôn được bố mẹ quan tâm. Đặc biệt khi trẻ gặp các vấn đề lệch lạc về răng thì bố mẹ thường tìm cách chỉnh hình để không ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt của trẻ về sau. Niềng răng cho trẻ em và điều cần biết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Niềng răng cho trẻ em và điều cần biết

Do trẻ có nhiều thói quen hoặc do di truyền mà trẻ thường gặp các vấn đề lệch lạc răng như răng mọc lệch, cung răng hẹp, răng cửa bị nhô ra phía trước quá mức… Để khắc phục các hiện tượng trên thì niềng răng là giải pháp được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều hơn cả. Niềng răng cho trẻ em và điều cần biết sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh chuẩn bị tốt hơn cho quá trình điều trị của con em mình.

Niềng răng cho trẻ em và điều cần biết 1
Do trẻ có nhiều thói quen hoặc do di truyền mà trẻ thường gặp các vấn đề lệch lạc răng*

Thứ nhất, phụ huynh nên đưa trẻ đến cơ sở nha khoa để kiểm tra tình trạng lệch lạc răng của trẻ như thế nào. Từ khâu kiểm tra này bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh nha thích hợp cho trẻ để mang lại hiệu quả cao hơn. Thời gian niềng răng thích hợp nhất cho trẻ là từ 12-16 tuổi. Ở giai đoạn này xương hàm của trẻ đang phát triển nên việc chỉnh nha sẽ tốt hơn và một điều quan trọng là không cần phải nhổ răng. Thời gian này các răng vĩnh viễn của trẻ cũng đã mọc lên đầy đủ nên không phải lo lắng đến việc trẻ bị thay răng và khiến răng mọc lệch.

Niềng răng cho trẻ em và điều cần biết
Phụ huynh nên đưa trẻ đến cơ sở nha khoa để kiểm tra tình trạng lệch lạc răng của trẻ như thế nào*

Thứ hai, phụ huynh nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng cho trẻ. Tiêu chí lựa chọn đại cơ sở nha khoa như sau: cơ sở nha khoa đó phải có giấy phép hành nghề; phải có thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị phải được nhập khẩu tại nước ngoài như Mỹ, Đức, Pháp… và phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nếu bạn lựa chọn cơ sở nha khoa hội đủ 3 điều kiện trên thì cơ hội niềng răng thành công an toàn, nhanh chóng và thẩm mỹ là rất cao.

Địa chỉ niềng răng cho trẻ em uy tín

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên có chế độ chăm sóc răng miệng cho trẻ sau khi niềng răng thật tốt để đảm bảo tính hiệu quả cao hơn. Nên hướng dẫn cho trẻ cách chải răng đúng cách khi mang mắc cài, sử dụng thực phẩm mềm và hạn chế va chạm vùng mặt để niềng răng không bị ảnh hưởng.

Niềng răng cho trẻ em và điều cần biết 3
Niềng răng cho trẻ tại nha khoa uy tín*

Các phụ huynh có thể đưa con đến Nha khoa uy tín để niềng răng vì cơ sở này được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Có nhiều loại niềng răng mắc cài cho bạn chọn để điều trị cho con em mình và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về dịch vụ niềng răng cho trẻ em và điều cần biết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN