Niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em là một trong những phương pháp được nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu hiện nay. Nhằm khắc phục được những khuyết điểm về răng hô hay móm hiệu quả cho trẻ. Để biết thêm những thông tin liên quan mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Với những trẻ em không may mắn hàm răng bị lệch lạc, hô, vẩu hoặc thưa thì sẽ làm ảnh hưởng đến khuôn mặt của trẻ sau này. Đối với những trường hợp như vậy thì các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đi niềng răng để điều trị hợp lý hơn.
Niềng răng cho trẻ em 1

Điều trị bằng cách niềng răng

Niềng răng cho trẻ em sẽ di chuyển và sắp xếp vị trí các răng trở nên đều đặn trên cung hàm. Trẻ em còn nhỏ nên chưa nhận thức được tầm quan trọng của răng miệng như thẩm mỹ khuôn mặt và chức năng ăn nhai nên không có sự chăm sóc đúng đắn. Cho nên các bậc phụ huynh thường quan tâm chăm sóc trẻ em để cho trẻ có một khuôn mặt đầy đặn thích hợp.

Theo các nha sĩ, nên đưa trẻ đi niềng răng từ độ tuổi 6 – 7 tuổi sẽ dễ dàng hơn và với những trẻ từ 12-16 tuổi niềng răng sẽ mang lại hiệu quả cao. Nguyên nhân là do trong thời gian này xương hàm của trẻ đang phát triển hoàn thiện. Cho nên khi bậc phụ huynh nắm rõ những vấn đề này sẽ đưa trẻ đến kiểm tra và điều trị thích hợp chứ không nên niềng răng quá sớm hoặc quá muộn vì sẽ không đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Niềng răng cho trẻ em 2

Để thời gian niềng răng nhanh nên chỉnh nha khi ở độ tuổi còn nhỏ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng còn giúp cho trẻ có chức ăn nhai tốt và hạn chế tối đa các bệnh lý về sâu răng.

Tuy nhiên, niềng răng là kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao thì sẽ giúp cho ca niềng răng thực hiện thành công, an toàn. Chính vì vậy các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Tại cơ sở nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng. Hơn nữa, trung tâm nha khoa đó còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Pháp,… thì sẽ giúp cho ca niềng răng hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ.

Niềng răng cho trẻ em 3

Niềng răng trẻ em tại nha khoa uy tín*

 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được mọi người đánh giá cao. Bạn có thể đưa con đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và lựa chọn phương pháp niềng răng niềng răng cho trẻ em hay thực hiện các dịch vụ Nha khoa khác thích hợp và thẩm mỹ nhất. Niềng răng giá bao nhiêu tiền bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp