IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng clear aligner

Theo dõi trên:
Niềng răng clear aligner là gì và có tiện lợi không? Kỹ thuật niềng răng không mắc cài clear aligner hiện đại, với nhiều ưu điểm sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đặn như mong muốn mà không phải trải qua quá trình điều trị khó khăn như bạn nghĩ.

Niềng răng không mắc cài Clear aligner là gì?

Các phương pháp niềng răng thông thường dùng dây thun, mắc cài… để tạo lực di chuyển răng thì kỹ thuật niềng răng clear aligner sử dụng các khay niềng răng trong suốt để điều trị các hiện tượng răng lệch lạc , răng hô, móm mất thẩm mỹ của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Niềng răng clear aligner 1
Bệnh nhân sẽ thoải mái trong thời gian điều trị và không hề có cảm giác vướng víu trong miệng cũng như bị kích ứng nướu*

Ưu điểm của niềng răng clear aligner

Thoải mái: Khay niềng răng được làm từ nhựa đặc biệt trong suốt, thiết kế ôm sát với răng và không sử dụng các dây thun hay mắc cài nên bệnh nhân sẽ thoải mái trong thời gian điều trị và không hề có cảm giác vướng víu trong miệng cũng như bị kích ứng nướu như nhiều người nghĩ.

Thẩm mỹ cao: Khay niềng răng được làm bằng nhựa nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận biết được bạn đang niềng răng. Vì vậy, bạn có thể tự tin trò chuyện với mọi người mà không phải lo lắng dùng tay che miệng như sử dụng các phương pháp niềng răng mắc cài.

Hiệu quả cao: Niềng răng Clear aligner được cải tiến rất nhiều so với các kỹ thuật niềng răng cũ cả về hình thức lẫn hiệu quả. Những bệnh nhân có cấu trúc răng phức tạp vẫn có thể sử dụng phương pháp mới này an toàn và hiệu quả.

Niềng răng clear aligner
Khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng nên bệnh nhân có thể thưởng thức các món ăn ngon mà mình yêu thích*

Tháo lắp dễ dàng: do khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng nên bệnh nhân có thể thưởng thức các món ăn ngon mà mình yêu thích và việc vệ sinh răng miệng cũng đơn giản hơn. Vì vậy có thể phòng tránh được các bệnh lý về răng.

An toàn khi sử dụng: Khay niềng được làm từ nhựa dẻo và đã được ngành y tế chứng minh là an toàn nên mọi người có thể yên tâm. Niềng răng clear aligner rất được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn cao.

Niềng răng clear aligner 3
Khay niềng được làm từ nhựa dẻo và đã được ngành y tế chứng minh là an toàn nên mọi người có thể yên tâm*

Chi phí niềng răng clearn aligner ?

Do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống nên niềng răng không mắc cài clearn aligner có giá cao hơn. Tuy nhiên, mức chi phí niềng răng là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lệch lạc răng, độ khó dễ của xương hàm bệnh nhân, độ tuổi của bệnh nhân. Vì vậy, bạn cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại để kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn về thời gian niềng răng và chi phí. Từ đó, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này để hoàn thiện khuôn mặt và nụ cười của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN