IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng có hại không? Tìm hiểu nhanh

Theo dõi trên:

Niềng răng có hại không? Răng em bị hô hàm trên gây mất thẩm mỹ cho gương mặt và khiến em gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Theo lời khuyên của gia đình, em có ý định thực hiện niềng răng trong thời gian tới đây nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc. Mong nha khoa giải đáp giúp em câu hỏi trên. Cảm ơn nha khoa! (Hồng Nga – Quận 5, Tp Hồ Chí Minh)

Chào Hồng Nga!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề gặp phải và gửi câu hỏi niềng răng có hại không về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Trường hợp của bạn cũng giống với rất nhiều trường hợp khách hàng gửi thư về tại trung tâm. Để giúp bạn cũng như quý khách hàng hiểu hơn về vấn đề trên, nha sĩ chúng tôi xin đưa ra lời tư vấn như sau:

Vì sao nên niềng răng?

Tình trạng răng mọc lệch lạc không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của người gặp phải. Răng mọc làm quá trình ăn uống diễn ra thiếu tự nhiên do răng 2 hàm không tạo được khớp cắn chuẩn.

Niềng răng có hại không? Tìm hiểu nhanh 1
Nhiều người lựa chọn niềng răng*

Bên cạnh đó, răng mọc lộn xộn, chen chúc nhau còn khiến việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng. Khi răng mọc lệch, thức ăn bám dính vào răng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập và gây hại tới men răng cũng như khoang miệng.

Trước những vấn đề trên, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện niềng răng chỉnh nha để khắc phục tính trạng răng mọc lệch, giải quyết các trục trặc đang gặp phải một cách an toàn và hiệu quả. Niềng răng là phương pháp tối ưu giúp nắn chỉnh răng, tạo lực để răng dịch chuyển về vị trí khuôn hàm quy định. Vậy niềng răng có hại không?

Niềng răng có hại không? Tìm hiểu nhanh 2
Thao tác gắn mắc cài lên răng

Niềng răng có hại không?

Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, niềng răng được thực hiện trong điều kiện vô trùng theo quy trình chuẩn, đảm bảo mọi nguyên tắc an toàn và mang lại hiệu quả cho khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng niềng răng có hại không khi áp dụng phương pháp này tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu.

Với kỹ thuật niềng răng, nha sĩ tiến hành gắn các mắc cài hoặc khay niềng được thiết kế chuẩn theo từng khuyết điểm trên răng của mỗi khách hàng, đảm bảo đủ lực nắn chỉnh giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí như mong muốn, mang lại những chiếc răng đều đặn và thẳng hàng sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha.

Niềng răng có hại không? Tìm hiểu nhanh 3
Các loại niềng răng thông dụng hiện nay

Tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng, khuyết điểm răng mọc lệch và điều kiện kinh tế hay mong muốn chỉnh nha của mỗi người, tại cơ sở nha khoa, nha sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Chắc hẳn, với những thông tin trên đây, Hồng Nga đã trút bỏ được thắc mắc niềng răng có hại không của mình. Bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn từ các nha sĩ.

Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng mắc cài kim loại thành công cho nhiều bệnh nhân. Bạn hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để tìm ra phương án chỉnh nha phù hợp. Từ đó cải thiện khuyết điểm của hàm răng và sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN