IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng có hôn được không? Bí quyết hôn khi niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng có hôn được không là một trong những “mối lo lắng” đáng yêu của khách hàng khi cân nhắc dịch vụ niềng răng chỉnh nha. Nhất là với những bạn trẻ đã có người yêu thì đeo niềng vô tình trở thành vật cản khi hôn nhau hay đơn thuần là chỉ nhìn nhau trò chuyện. Tuy nhiên, với công nghệ niềng răng mắc cài mới bạn sẽ có thể tự tin hơn rất nhiều và nụ hôn vẫn sẽ nồng cháy, tràn đầy yêu thương không chướng ngại vật.

Niềng răng có hôn được không?

Hôn là cử chỉ gắn kết những người đang yêu và những khoảnh khắc trao nhau nụ hôn luôn đem đến những cảm xúc thăng hoa cho cả hai người. Tuy nhiên, nếu một trong hai bạn quyết định thực hiện niềng răng thì việc hôn cần một chút lưu ý nho nhỏ để tránh “mất cảm xúc” và gây ảnh hưởng đến buổi hẹn hò của hai bạn. Vậy niềng răng có hôn được không? Bí quyết hôn khi niềng răng là gì?

Thời gian đầu nên “kiêng” hôn

Ngay cả khi bạn đã chuẩn bị tâm lý rất tốt trước khi niềng răng thì khoảng thời gian 1-2 tháng sau khi gắn mắc cài lên răng, bạn vẫn sẽ gặp một số khó khăn nhất định trong việc làm quen. Vì sự hiện diện của mắc cài, miệng sẽ rất nhanh mất ẩm và môi chạm mắc cài rất dễ bị dị ứng, vì vậy bạn có lòng có thể điều khiển được răng, môi lưỡi một cách nhịp nhàng như bình thường. Do đó, tốt nhất thời gian này bạn nên kiêng hẳn việc hôn để những chiếc mắc cài không cản trở giây phút ngọt ngào lãng mạn của bạn.

Niềng răng có hôn được không? Bí quyết hôn khi niềng răng 1
Niềng răng có hôn được không*

Tránh kiểu hôn va chạm răng và lưỡi

Nụ hôn kiểu Pháp luôn đem đến cảm giác hạnh phúc và phấn khích; tuy nhiên nếu muốn có một nụ hôn kiểu Pháp như ý, cả hai bạn đều phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa răng, môi và lưỡi. Tuy nhiên, như đã nói mắc cài dù được thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng sẽ gây một số trở ngại nhất định. Hai bạn nên thống nhất trước với nhau và hạn chế những nụ hôn kiểu như thế này. Thay vào đó, chỉ cần một nụ hôn gió hay đổi cách hôn lên mắt, lên trán hay lên má cũng là một sự thay thế khá đáng yêu.

Sử dụng son dưỡng môi để làm mượt mắc cài

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã từng đeo niềng, để hạn chế tình trạng khô miệng và khô môi, bạn nên uống nhiều nước và thoa son dưỡng môi ở cả ngoài môi và môi trong để giảm ma sát giữa môi với mắc cài. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc làm giảm áp lực cho cả hai bạn khi hôn.

Niềng răng có hôn được không? Bí quyết hôn khi niềng răng 2
Thoa son dưỡng môi ở cả ngoài môi và môi trong để giảm ma sát giữa môi với mắc cài*

Phương pháp niềng răng hiệu quả

Với đối tượng niềng răng là các bạn thanh niên, nhất là những bạn đã có người yêu và muốn tự tin hơn với ngoại hình của mình ngay cả trong thời gian niềng răng thì niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn tối ưu. Không chỉ vật liệu sứ có màu sắc tự nhiên giống đến 95% răng thật và thiết kế mắc cài nhỏ, có phần nắp níu giữ dây cung chắc chắn nên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi trao nụ hôn cho người mình yêu.

Niềng răng có hôn được không? Bí quyết hôn khi niềng răng 3
Vật liệu sứ có màu sắc tự nhiên giống đến 95% răng thật và thiết kế mắc cài nhỏ*

Bạn không nên quá lo lắng niềng răng có hôn được không bởi thiết kế ngày càng nhỏ gọn, ít gờ cạnh của mắc cài sẽ hạn chế tối đa những vướng cộm hay trở ngại. Hãy mạnh dạn cân nhắc dịch vụ niềng răng và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn dựa trên nguyện vọng của bạn cũng như thể trạng răng miêng bạn đang gặp phải.

Niềng răng là cả một quá trình nên bạn phải tìm địa chỉ nha khoa chất lượng. Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất? Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thành công cho nhiều khách hàng, nếu bạn đang có ý định niềng răng hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN