IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Những lý do sau chứng minh niềng răng có làm răng yếu đi không

Theo dõi trên:

Niềng răng có làm răng yếu đi không? Niềng răng là hình thức chỉnh nha áp dụng các khí cụ trực tiếp lên răng nhằm tạo áp lực giúp răng dịch chuyển về vị trí khuôn hàm quy định. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện phương pháp này và hài lòng với kết quả nhận được. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại về niềng răng. Đó là lý chúng tôi xin chia sẻ những thông tin dưới đây.

Hiện nay, khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, niềng răng có nhiều loại để bạn lựa chọn: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại hay niềng răng bằng khay nhựa trong suốt. Mỗi loại khí cụ áp dụng mang những đặc tính khác nhau, quy định thời gian và chi phí thực hiên niềng răng. Vậy niềng răng có làm răng yếu đi không?

Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Để biết được niềng răng có làm răng yếu đi không, bạn nên hiểu rõ những lợi ích dưới đây khi thực hiện niềng răng trung tâm nha khoa uy tín:

Những lý do sau chứng minh niềng răng có làm răng yếu đi không 1
Niềng răng giúp điều chỉnh khớp cắn và cải thiện thẩm mỹ*
  • Tùy thuộc vào từng khuyết điểm trên răng và điều kiện kinh tế, nha sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra, thăm khám và đưa ra giải pháp niềng răng phù hợp nhất.
  • Quá trình niềng răng diễn ra trong điều kiện vô trùng, theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn.
  • Các khí cụ chỉnh nha đã được thông qua kiểm định, công nhận an tòan và thân thiện, không gây ảnh hưởng đến men răng cũng như sức khỏe con người.
  • Niềng răng có tạo được áp lực vừa đủ để giúp răng dịch chuyển và tạo được khớp cắn chuẩn hay không, cải thiện chức năng răng và thẩm mỹ gương mặt.

Với những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời niềng răng có làm răng yếu đi không cho mình. Tuy nhiên, để nhận được những điều trên đây, bạn cần tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh nha.

Niềng răng có làm răng yếu đi không? 2
Niềng răng có làm răng yếu đi không? *

Cần lưu ý gì trước và sau khi niềng răng?

Trước niềng răng

Niềng răng là phương pháp được thực hiện theo liệu trình lâu dài, có thể kéo dài lên tới 2 – 3 năm thì mới thu được kết quả như mong đợi. Chính vì vậy, trước khi thực hiện chỉnh nha, bạn cần chuẩn bị tâm lý kỹ càng và tìm hiểu cụ thể các thông tin về phương pháp này.

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín và thực hiện thăm khám trước khi chỉnh nha để tìm ra giải pháp áp dụng chuẩn xác. Khi thực hiện thăm khám, các vấn đề khác về răng miệng đồng thời được phát hiện và chữa trị.

Sau niềng răng

Để quá trình niềng răng đạt hiệu quả, bạn cần bảo vệ răng miệng và mắc cài thật kỹ càng. Nên chải răng thường xuyên bằng bàn chải mềm và súc miệng sau mỗi bữa ăn bằng nước súc miệng chuyên dụng. Việc vệ sinh mắc cài cũng rất cần thiết, bạn cần đảm bảo mắc cài luôn sạch sẽ theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Những lý do sau chứng minh niềng răng có làm răng yếu đi không 3
Một hàm răng đẹp với chị em phụ nữ là vô cùng quan trọng*

Một chế độ ăn uống hợp lý giúp quá trình niềng răng an toàn và hiệu quả hơn. Để đạt được điều đó, bạn cần hạn chế ăn những thức ăn cứng, các loại thực phẩm có chứa phẩm màu hay dễ rơi rớt mảnh vụn, các thức uống có chưa ga cồn hay chất kích thích. Ngoài ra, có thể bổ sung các loại thực phẩm, canxi tốt cho răng và các loại vitamin cần thiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN