IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Lý do

Theo dõi trên:

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Hiện tại em đang niềng răng nhưng chưa tìm được bàn chải đánh răng phù hợp, qua thông tin tìm hiểu thì em thấy hiện nay nhiều người sử dụng bàn chải để vệ sinh răng. Nhưng thực hư thế nào hy vọng nha khoa giải đáp ạ, bởi vì em sợ việc dùng bàn chải điện mình không đảm bảo được bàn chải tự động có gây ảnh hưởng cho mắc cài không. ( Minh Minh – 24 tuổi).

Chào bạn Minh Minh!

Nha khoa sẽ giải đáp “niềng răng có nên dùng bàn chải điện?” để bạn có sự chọn lựa về những dụng cụ vệ sinh răng miệng hiệu quả. Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm chính vì vậy bạn hãy yên tâm về nội dung tư vấn sau đây nhé.

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Lý do 1
Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Lý do *

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện?

Nha khoa giải đáp “niềng răng có nên dùng bàn chải điện?” vâng niềng răng là dịch vụ chỉnh nha giúp các vị trí răng mọc lệch lạc về đúng khớp cắn, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Đối với việc niềng răng bạn cần chăm sóc kỹ càng để đạt được hiệu quả cao, bởi lẽ khi niềng răng các mắc cài sẽ gây cản trở việc vệ sinh răng miệng dễ gặp phải tình trạng viêm nhiễm, cao răng lâu ngày,… ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Chính vì vậy dùng bàn chải điện để thực hiện đánh răng hiệu quả hơn là điều nên làm, với các kỹ thuật công nghệ cao được cải tiến liên tục sẽ đáp ứng những mong muốn mà khách hàng niềng răng cần.

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Lý do 2
Niềng răng có nên dùng bàn chải điện *

Một số loại bàn chải điện bạn nên dùng trong quá trình niềng răng

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Nha khoa đã giải đáp rồi tiếp đến là một số loại bàn chải điện hiện nay được nhiều người chọn lựa, với những ưu điểm nổi bật của từng loại bàn chải sẽ giúp bạn chọn lựa được một loại như ý giúp việc vệ sinh răng miệng tốt hơn nhé.

Niềng răng có nên dùng bàn chải điện? Lý do 3
Một số loại bàn chải điện bạn nên biết *
  • Bàn chải điện sóng âm Curaprox Hydrosonic CHS 100 – Thụy Sĩ: Bàn chải này có ưu điểm vượt trội như động cơ mạnh mẽ với 32.000 đến 42.000 dao động, với ba chế độ chải răng mạnh, nhẹ nhàng và mát xa, với thiết kế có độ nghiêng vừa phải, tay cầm giúp bạn điều chỉnh góc độ phù hợp. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về tốc độ mạnh nhẹ khi sử dụng bàn chải điện trong quá trình niềng răng nhé.
  • Bàn chải điện Philips Sonicare Healthy White: Đây cũng là một gợi ý cho bạn với nhiều ưu điểm vượt trội như, lông bàn chải có độ mềm vừa phải giúp bạn lấy sạch mảng bám trên răng rất hiệu quả. Có ba cường độ chải răng cho bạn đó là nhẹ nhàng, vừa và mạnh. Có thể vệ sịnh kẽ răng, viền nướu răng và mát xa nướu giúp cải thiện sức khỏe răng miệng.
  • Bàn chải đánh răng điện Oral – Bgum Care: Với bàn chải này thì có ưu điểm giúp tẩy các mảng bám trên răng sạch gấp 2 lần bàn chải thông thường. Rất tốt cho cả trẻ nhỏ và người lớn, đánh răng với tốc độ chậm hơn giúp làm sạch răng lợi nhạy cảm.

Đây là ba loại bàn chải điện được nhiều người chọn lựa trong thời buổi hiện này, bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác. Nha khoa chỉ gợi ý như vậy để cho bạn hiểu răng việc “niềng răng có nên dùng bàn chải điện” là điều cần thiết nhé.

Từ những nội dung chia sẻ về “niềng răng có nên dùng bàn chải điện” nha khoa hy vọng rằng bạn sớm tìm cho mình được một bàn chải như ý. Và đừng quên chăm sóc răng miệng kỹ càng đừng lười nhác sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN