IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trường hợp nào cần niềng răng cửa?

Theo dõi trên:

Niềng răng cửa là một trong những giải pháp nha khoa nên cân nhắc áp dụng để cải thiện khuyết điểm về khuôn răng, trả lại cho gương mặt nụ cười tự tin và tỏa sáng. Răng cửa là nhóm răng rất quan trọng trong việc hoàn thiện nét đẹp trên gương mặt của bạn. Do đó mọi khuyết điểm về khuôn răng cần được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trường hợp nào cần niềng răng cửa?

Niềng răng cửa là kỹ thuật chỉnh nha được áp dụng phổ biến nhằm nắn chỉnh lại hàm răng thiếu chuẩn của bạn. Nhóm răng cửa có vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện yếu tố thẩm mỹ trên gương mặt; đem đến cho bạn nụ cười xinh đẹp và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Nếu có bất kì nhược điểm ở nhóm răng này thì ít nhiều bạn cũng trở nên “kém duyên”. Vậy trường hợp nào cần niềng răng cửa?

Răng cửa bị thưa

Răng cửa bị thưa do nhiều nguyên nhân bao gồm cả yếu tố di truyền. Một số thói quen xấu như xỉa tăm lớn thường xuyên, hay cạy răng bằng móng tay và đẩy lưỡi khiến răng bị chìa ra ngoài và tạo kẽ hở lớn. Bên cạnh đó, việc thiếu mầm răng vĩnh viễn hay bệnh viêm nướu khiến tiêu tổ chức bám quanh răng cũng là những lý do khiến khoảng cách giữa hai răng ngày càng xa hơn.

Trường hợp nào cần niềng răng cửa? 1
Răng cửa bị thưa do nhiều nguyên nhân bao gồm cả yếu tố di truyền*

Răng cửa mọc lệch lạc

Có phần nghiêm trọng hơn, răng cửa mọc lệch lạc sẽ khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc vệ sinh, nhất là khi đánh răng. Nhược điểm này gây ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của bạn và tính thẩm mỹ gương mặt, bởi răng cửa là nhóm răng “mặt tiền” và dễ gây ấn tượng đầu tiên với đối phương.

Trường hợp nào cần niềng răng cửa? 2
Nhược điểm này gây ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của bạn và tính thẩm mỹ gương mặt*

Niềng răng cửa bằng phương pháp nào?

Với trường hợp răng cửa bị thưa hay mọc lệch lạc thì niềng răng cửa là một trong những phương pháp giải quyết hiệu quả nhất. Hệ thống mắc cài hiện đại sẽ giúp các răng sát lại gần nhau hơn và răng sẽ về đúng vị trí mong muốn. Để kết quả niềng răng cửa thành công, bạn nên lựa chọn cho mình loại hình niềng răng phù hợp cũng như một địa chỉ niềng răng uy tín.

Trường hợp nào cần niềng răng cửa? 3
Với trường hợp răng cửa bị thưa hay mọc lệch lạc thì niềng răng cửa là một trong những phương pháp giải quyết hiệu quả nhất*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng cửa là nhóm răng thẩm mỹ nên bạn có thể lựa chọn hình thức mắc cài sứ hoặc mắc cài trong suốt. Đối với mắc cài sứ, màu trắng của mắc cài tiệp với màu răng nên sẽ hạn chế khả năng bị lộ, giúp bạn tự tin trong suốt quá trình đeo niềng. Bên cạnh đó, mắc cài sứ có thiết kế nhỏ gọn, ít cạnh sắc nên bạn sẽ không bị dị ứng hay vướng cộm khi làm quen với mắc cài.

Để có được kết quả niềng răng cửa uy tín, bạn phải có sự phối hợp chặt chẽ với bác sĩ và tuân thủ các hướng dẫn từ vệ sinh mắc cài, chế độ ăn uống cho đến lịch tái khám để theo dõi tiến trình dịch chuyển răng. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn và thăm khám kỹ lưỡng cho bạn trước khi áp dụng dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN