IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bạn quan tâm – Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền

Theo dõi trên:

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền? Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Phương pháp này đã đem lại nụ cười tự tin cũng như thay đổi diện mạo cho rất nhiều người. Tuy nhiên, niềng răng hàm trên có lẽ sẽ được áp dụng trong rất ít trường hợp và bạn cũng chưa hiểu rõ về phương pháp này. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những thông tin về phương pháp niềng răng 1 hàm cũng như tìm hiểu chi phí niềng răng hàm trên bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi nhé.

Thông thường, đa số nhưng ca niềng răng đều thực hiện chỉnh nha trên cả 2 hàm răng để có sự hài hòa cân đối cho cả 2 hàm răng, đạt tỉ lệ khớp cắn chuẩn. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ không cần phải niềng cả 2 hàm. Vậy đó là trường hợp nào? niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Bạn quan tâm - Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền 1
Tìm hiểu niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền*

Niềng răng hàm trên trong trường hợp nào?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ niềng răng nhằm di chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí của nó. Phương pháp niềng răng hàm trên sẽ được áp dụng khi tương quan hàm dưới đạt chuẩn so với hàm trên sau quá trình niềng răng.

Chỉ niềng răng hàm trên có được hay không, niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền cần phải có sự đánh giá kĩ của bác sĩ về tiến trình răng dịch chuyển như thế nào. Chính vì vậy, muốn biết cụ thể vấn đề này, bạn cần phải được bác sĩ thăm khám, chụp x-quang.

Bạn quan tâm - Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền 2
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng sai lệch*

Trong trường hợp hàm dưới đã đạt khớp cắn chuẩn nhưng hàm trên bị hô thì bác sĩ sẽ tư vấn bạn phương pháp niềng răng một hàm. Hoặc trong trường hợp các răng hàm dưới đã đều đặn, răng mọc đúng vị trí nhưng răng hàm trên bị thưa thì tiến hành niềng răng hàm trên để dịch chuyển răng. Bác sĩ cần theo dõi quá trình niềng răng của khách hàng để đánh giá khả năng dịch chuyển và có những phương pháp khắc phục nếu răng dịch chuyển sai vị trí.

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp bạn đủ điều kiện để niềng răng hàm trên thì niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền sẽ phù thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng răng miệng

Răng sai lệch thường có mức độ khác nhau, tùy vào từng mức độ thì chi phí thực hiện sẽ có sự chênh lệch. Nếu răng sai lệch nhiều thì việc chỉnh lại dáng răng cũng như dịch chuyển vị trí phải mất nhiều thời gian và thực hiện khó hơn. Ngoài ra, nếu tình trạng răng miệng gặp phải các bệnh lý thì cần phải điều trị triệt để rồi mới tiến hành niềng răng và giá niềng răng sẽ được cộng thêm khoản chi phí điều trị này.

Bạn quan tâm - Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền 3
Niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn*

Phương pháp niềng răng

Công nghệ nha khoa ngày càng phát triển, có rất nhiều phương pháp niềng răng mới ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Niềng răng được phân thành 2 loại cơ bản, đó là niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài.

Theo đó, niềng răng mắc cài là phương pháp truyền thống có mức chi phí thực hiện thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đối với niềng răng không mắc cài, loại khí cụ này đáp ứng được như cầu thẩm mỹ cao, cho kết quả tốt nên mức chi phí thường sẽ cao hơn. Như vậy, tùy vào mức tài chính của mỗi người mà bạn chọn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp.

Bạn quan tâm - Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền 4
Nụ cười tự tin sau khi niềng răng*

Cơ sở niềng răng

Nếu bạn chọn một cơ sở niềng răng với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm và giàu trình độ chuyên môn, cơ sở kỹ thuật hiện đại thì mức chi phí niềng răng sẽ khác sõ với những cơ sở có cơ sở kỹ thuật chưa hiện đại.

 Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn trả lời được câu hỏi niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang có ý định niềng răng hoặc còn thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ này, bạn hãy đến trực tiếp gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN