IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng hô giá rẻ giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho khách hàng

Theo dõi trên:
Nội dung

Niềng răng hô giá rẻ, niềng răng mất bao lâu là từ khóa nhận được lượt tìm kiếm của khách hàng nhiều nhất, đường như chi phí niềng răng là vấn đề mà bạn quan tâm đầu tiên trước khi thực hiện niềng răng. Răng hô là dạng sai lệch phổ biến và gây ra không ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như cuộc sống của bạn. Niềng răng chính là giải pháp chỉnh nha giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, niềng răng giá rẻ nhưng chất lượng cần đảm bảo. Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí niềng răng hô tại các cơ sở nha khoa uy tín và niềng răng ở đâu tốt tphcm.

Niềng răng là kỹ thuật khó và khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ tay nghề cao, chính vì vậy chi phí niềng răng là tương đối nhiều. Nhưng tại các phòng nha uy tín vẫn có những phương pháp niềng răng hô giá rẻ mà vẫn giải quyết được tình trạng khuyết điểm của bạn một cách hiệu quả.

Niềng răng hô giá rẻ giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho khách hàng 1
Niềng răng hô giá rẻ với mắc cài truyền thống*

Niềng răng hô giá rẻ giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho khách hàng

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống các khí cụ nắn chỉnh răng như mắc cài, dây cung, chun hoặc khay niềng để dịch chuyể răng về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng hô giá rẻ hay không sẽ không thể cố định ở rất cả các trường hợp áp dụng niềng răng, mà còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác, nhưng quan trọng vẫn là địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn.

Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì có chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ có trình độ khác nhau nên chi phí thường sẽ khác nhau. Tại nha khoa uy tín, niềng răng thường có nhiều mức giá, tùy thuộc và tình trạng răng miệng của người, loại khí cụ niềng răng bạn chọn.

Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện niềng răng hô giá rẻ thì bạn nên chọn loại khí cụ niềng răng bằng mắc cài kim loại. Đây là phương pháp được chuyên gia và khách hàng đánh giá là vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ sau quá trình chỉnh nha mà còn có mức chi phí phù hợp với túi tiền của nhiều người. 

Niềng răng hô giá rẻ giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho khách hàng 2
Niềng răng giá rẻ vẫn khắc phục được tình trạng hô*

Niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ vì loại mắc cài này được làm bằng kim loại, dùng dây chun buộc với nhiều màu sắc nên có tính thẩm mỹ không cao. Mặc dù không đáp ứng được tính thẩm mỹ cao nhưng đây là loại mắc cài truyền thống vẫn đang được nhiều người áp dụng, vẫn giải quyết được khuyết điểm hiệu quả sau quá trình niềng răng. Bạn chỉ cần chọn niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín thì không cần phải lo lắng về niềng răng giá rẻ có đem lại hiệu quả không.

Các phương pháp niềng răng hô hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng hô giá rẻ so với những phương pháp niềng răng khác. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, những phương pháp niềng răng hiện đại thường đáp ứng được cả tính thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha cao. Chúng ta hãy cùng điểm qua những phương pháp niềng răng hô được áp dụng phổ biến hiện nay:

Niềng răng hô giá rẻ giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho khách hàng 3
Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại*
  • Niềng răng mắc cài kim loại: Như chúng tôi vừa chia sẻ, đây là phương pháp được áp dụng cho những ai muốn niềng răng hô giá rẻ. Với ưu điểm đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng, chịu lực tốt và tạo lực kéo ổn định. Nhược điểm là không đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ. Chi phí thực hiện thấp giao động từ 25 đến 30 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài sứ: Đây là phương pháp được cải tiến dựa trên phương pháp niềng răng truyền thống, mắc cài sứ có màu sắc gần giống răng thật, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Loại mắc cài này có chi phí thực hiện từ 40 đến 45 triệu đồng.
Niềng răng hô giá rẻ giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho khách hàng 4
Phương pháp niềng không mắc cài có chi phí cao hơn*
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Được đánh giá là phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với những phương pháp niềng răng mắc cài khác, người ngoài sẽ không biết bạn đang niềng răng vì mắc cài được gắn bên trong mặt lưỡi. Chính vì vậy, phương pháp niềng răng này có giá cao hơn từ 80 đến 100 triệu đồng.
  • Niềng răng không mắc cài: Phương pháp niềng răng này sử dụng các khay niềng răng trong suốt được làm bằng nhựa cao cấp với lực dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Niềng răng không mắc cài đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người đối diện khó nhận ra bạn đang đeo khay niềng. Ngoài ra, khay niềng có thể dễ dàng tháo lắp, thuận lợi trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Như vậy, mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau, nếu bạn đang eo hẹp tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu hàm răng đều đặn và thay đổi diện mạo thì nên áp dụng niềng răng hô giá rẻ với mắc cài kim loại. Hy vọng với những thông tin về các dịch vụ niềng răng ở trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp răng miệng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN