IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Nội dung
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền? Niềng răng không mắc cài với các khay niềng trong suốt Clear Aligner vừa giúp đem lại hiệu quả chỉnh nha cao vừa đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cho bạn ngay trong quá trình chỉnh nha không thua kém các khay niềng invisalign hiện đại. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền là quan tâm của không ít khách hàng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Chỉnh nha Clear Aligner là phương pháp nắn chỉnh vị trí các răng, giúp di chuyển các răng về vị trí phù hợp trên cung hàm bằng những khay niềng trong suốt thay vì sử dụng những mắc cài cổ điển.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner mang những ưu điểm vượt trội sau:

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền?
Khay niềng trong suốt đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

–   Bệnh nhân thoải mái trong giai đoạn niềng răng:

Clear Aligner là những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với bề mặt răng, thiết kế này hoàn toàn không có sự có măt của mắc cài hay dây thun nên không gây cảm giác vướng víu khó chịu trong miệng. Nhờ vậy, bệnh nhân có thể thoải mái cườu nói, sinh hoạt, phát âm tự nhiên.

–  Thẩm mỹ cao ngay cả khi đang đeo khay niềng:

Khay niềng Clear Aligner được làm từ nhựa trong suốt, được thiết kế dựa trên những thông tin dấu hàm cụ thể và chính xác nhất. Vì vậy, khi đeo khay niềng lên răng, rất khó có ai có thể nhận ra là bạn đang niềng răng.

Hiệu quả chỉnh nha cao:

 Chỉnh nha không mắc cài Clear Aligner hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp răng bị lệch lạc phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền? 2
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền?

Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà:

Bạn có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ dàng. Khi ăn uống, đánh răng và dùng chỉ nha khoa hay những khi cần thiết.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền?

Với những hiệu quả vượt trội nêu trên nên niềng răng không mắc cài Clear Aligner có chi phí khá cao so với các kỹ thuật mắc cài cổ điển. Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu thực hiện phương pháp này với chi phí từ: 35.000.000- 55.000.000 VND.

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn lệch lạc ở mức độ nào và có sử dụng thêm mini vis hỗ trợ chỉnh nha hay không. Tuy nhiên, thông thường, sự chênh lệch chi phí điều trị giữa các bệnh nhân thường không đáng kể.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền?
Chi phí niềng răng tùy thuộc tình trạng răng

Mặc dù có chi phí cao hơn so với các kỹ thuật mắc cài truyền thống nhưng niềng răng không mắc cài Clear Aligner lại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm: hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời trong quá trình chỉnh nha, bạn hoàn toàn có thể tự niềng răng ngay tại nhà, dễ dàng vệ sinh, thuận tiện trong mọi sinh hoạt…Để có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất với tình trạng răng của mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám cũng như đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Bệnh nhân có nhu cầu trồng răng tháo lắp hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để gặp bác sĩ. Dựa vào tình hình thực tế bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn trồng răng nhanh chóng, an toàn, không xảy ra biến chứng gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN