Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Niềng răng không mắc cài (còn được gọi là niềng răng Invisalign), đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất và có rất nhiều khách hàng trên thế giới cũng như Việt Nam ưa chuộng loại niềng răng này. 

Niềng răng không mắc cài như thế nào?

Niềng răng không mắc cài là một trong các loại mắc cài niềng răng phổ biến sử dụng các khay bằng nhựa đặc biệt trong suốt để tiến hành niềng răng cho bệnh nhân, các khay niềng răng sẽ giúp các răng di chuyển nhẹ nhàng trên cung hàm. Kỹ thuật này không cần phải dùng đến các khí cụ như dây cung, mắc cài nên khách hàng thoải mái hơn trong thời gian điều trị.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 1

Khay niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Trung bình một ca niềng răng không mắc cài mất thời gian từ 1 – 2 năm là hoàn thành quá trình điều trị. Tuy nhiên, tùy theo cấu trúc răng của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Số lượng khay niềng răng cho một ca điều trị thường từ 18 – 36 khay niềng răng. Bác sĩ sẽ giao toàn bộ khay niềng răng đã được đánh số thứ tự để bệnh nhân tự mình sử dụng. Mỗi khay niềng răng chỉ được mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để đảm bảo hiệu quả cho quá trình điều trị và vệ sinh khay niềng.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 2

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đên kh lựa chọn dịch vụ này. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô, móm hiệu quả.

– Invisalign là một khay nhựa trong suốt đặc biệt nên khi bệnh nhân mang khay niềng răng người đối diện gần rất khó nhận ra, do vậy tính thẩm mỹ của phương pháp này rất cao cả trong quá và sau quá trình niềng răng là rất cao. Bạn có thể tự tin giao tiếp mà không phải dè dặt như sử dụng những phương pháp niềng răng thông thường khác.

– Khay niềng răng bạn có thể tháo lắp dễ dàng, linh hoạt nên tiện lợi cho người sử dụng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Bệnh nhân có thể tháo khay niềng răng để thưởng thức món ăn ngon mà mình ưa thích hoặc vệ sinh răng miệng thoải mái hơn, bạn có thể bằng cách chải răng hoặc dùng chỉ nha khoa. Chính vì vậy sau khi niềng răng, răng của bạn vẫn an toàn mà không gặp các vấn đề như sâu răng hay hiện tượng răng vàng ố.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 3

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài

– Phương pháp này phù hợp với những người bận rộn. Bạn không phải mất nhiều thời gian đến phòng khám để điều chỉnh mắc cài như các phương pháp khác mà sau 6-8 tuần bạn gặp bác sĩ để kiểm tra là được.

– Mang khay niềng răng không hề gây đau buốt mà lại rất an toàn nên phương pháp này có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi và ở các trường hợp lệch lạc răng như răng mọc lệch, không đều, răng thưa, hẹp cung hàm…

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp