IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Nội dung
Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền? Là băn khoăn của em khi có ý định đi niềng răng. Thực hiện niềng răng nhằm khắc phục hiệu quả được khuyết điểm hô, tuy nhiên em còn băn khoăn về khoản chi phí khi thực hiện. Vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em vấn đề trên. (Thu Hằng – 28 tuổi, Quận 12)
Chào Thu Hằng!
Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền? của bạn sẽ được tư vấn như sau:
Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền? 1
Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền?

Khi điều trị tại nha khoa Đăng Lưu, trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám và chụp phim cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng không mắc cài invisalign cho bệnh nhân.

Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign cụ thể như thế nào sẽ được bác sĩ trao đổi cụ thể với bạn, dựa trên mức độ lệch lạc của răng như thế nào. Hiện nay, chi phí niềng răng không mắc cài invisalign tại trung tâm dao động trong khoảng từ 70.000.000-120.000.000 VND.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền? 2
Chi phí niềng răng tùy mức độ lệch lạc của răng

Những hiệu quả mà khay niềng insalign mang lại

Có rất nhiều bệnh nhân vẫn còn băn khoăn về chi phí này khá cao so với các kỹ thuật truyền thống. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài invisalign đem lại những hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân, đặc biệt là hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha.

  • Khay niềng răng invisalign an toàn

Được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt với các khay niềng không mắc cài ôm sát vào bề mặt răng khi bạn sử dụng khya niềng, người đối diện vẫn rất khó phát hiện ra là bạn đang chỉnh nha. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa nha khoa được lựa chọn sử dụng đã được kiểm chứng là lành tính, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền? 3
Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt
  • Khay niềng invisalign đem lại hiệu quả chỉnh nha cao

Bộ khay niềng răng sau khi được bác sĩ thu nhận các thông tin dấu hàm, lên phác đồ điều trị cụ thể sẽ được gửi sang trung tâm chế tác khay Invisalign tại Mỹ. Đây là một trung tâm chế tác khay niềng uy tín nhất hiện nay. Các kỹ thuật viên sẽ dựa trên các thông tin dấu hàm để chế tác khay niềng răng tương thích tuyệt đối với răng của bạn, đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao và tiết kiệm thời gian nhanh nhất.

Vì vậy, niềng răng trong suốt được đánh giá là kỹ thuật đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân vừa ở giai đoạn niềng răng vừa giúp hàm răng đều, đẹp sau khi hoàn thành điều trị.

  • Bạn có thể tự niềng răng tại nhà
Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền? 4
Bạn tự tháo lắp khay niềng

Điều đặc biệt là với kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign là bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Các khay niềng sẽ được đánh số thứ tự, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách mang khay, thời gian mang, cách vệ sinh khay như thế nào. Việc bạn cần làm là tuân thủ những hướng dẫn và lịch tái khám của bác sĩ đã hẹn trước.

Với những thông tin được chia sẻ về vấn đề: Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền? Hy vọng bạn đã hiểu rõ được phần nào về phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN