Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ – Niềng răng là giải pháp cơ bản để loại bỏ những hiện tượng lệch lạc răng như hô móm, thưa vẩu hoặc răng lộn xộn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mang mắc cài niềng răng vừa phức tạp lại nặng nề, làm ảnh hưởng đến việc ăn uống thường ngày. Niềng răng không mắc cài ra đời là giải pháp được nhiều người ưu tiên sử dụng để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng miệng một cách hiệu quả và thẩm mỹ, đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign thực hiện bằng cách sử dụng các khay niềng răng bằng nhựa trong suốt để tạo lực di chuyển răng mà không cần phải dùng các mắc cài nặng nề như trước. Với phương pháp này bệnh nhân sẽ thoải mái và tự tin hơn trong thời gian điều trị bởi người ngoài rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ 1

Niềng răng không mắc cài hiệu quả*

Một ca điều trị niềng răng bệnh nhân mang khoảng 18-36 khay niềng răng, số lượng khay niềng răng có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng bệnh nhân. Trên thế giới hiện nay có hơn 1,5 triệu người sử dụng phương pháp này để điều trị các bệnh lý về răng miệng. Mỗi khay niềng răng bệnh nhân mang khoảng 2 tuần là phải thay khay mới để tạo lực di chuyển răng. Mỗi lần thay khay niềng răng là một lần di chuyển các răng để tạo lực giúp chúng khít sát hơn và trở nên đều đặn hơn. Trong thời gian mang mắc cài niềng răng bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng để sử dụng thức ăn và vệ sinh răng miệng hiệu quả.

Khay niềng răng được làm từ nhựa đặc biệt trong suốt và tháo lắp dễ dàng nên bệnh nhân sẽ có cảm giác tự tin, thoải mái như không hề mang khí cụ trong miệng. Phương pháp này được chứng minh qua nhiều trường hợp là mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ 2

Khay niềng răng dễ tháo lắp

Sở hữu một hàm răng đều đặn, trắng sáng được xem là lợi thế lớn cho bệnh nhân trong giao tiếp. Tuy nhiên mọi người đều ngại ngùng vì sợ phải mang mắc cài trong quá trình giao tiếp. Niềng răng không mắc cài là phương pháp điều trị các hiện tượng răng mọc lệch lạc một cách chắc chắn, hiệu quả và an toàn hơn. Sau khi điều trị niềng răng bạn sẽ tự tin hơn về tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của mình.

Sau khi niềng răng, ngoài việc bạn nhận được hàm răng thẩm mỹ, bạn sẽ không còn lo lắng đến các bệnh lý về răng miệng như trước nữa.

Niềng răng hiệu quả ở đâu?

Phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay được áp dụng phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện thành công và đáp ứng đúng quy trình và quy chuẩn của niềng răng hiện nay.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ 3

Niềng răng không mắc cài Invisalign và hiệu quả thẩm mỹ*

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để niềng răng bởi đây là cơ sở trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ giỏi đáp ứng các điều kiện để giúp mọi người điều trị hàm răng lệch lạc, thưa móm, hô vẩu.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp