IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ

Theo dõi trên:
Nội dung
Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ – Niềng răng là giải pháp cơ bản để loại bỏ những hiện tượng lệch lạc răng như hô móm, thưa vẩu hoặc răng lộn xộn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mang mắc cài niềng răng vừa phức tạp lại nặng nề, làm ảnh hưởng đến việc ăn uống thường ngày. Niềng răng không mắc cài ra đời là giải pháp được nhiều người ưu tiên sử dụng để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng miệng một cách hiệu quả và thẩm mỹ, đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng.

Niềng răng để làm gì?

Niềng răng là một quy trình điều trị trong ngành nha khoa được sử dụng để cải thiện vị trí và hình dạng của răng và hàm. Dưới đây là một số mục tiêu chính mà việc niềng răng có thể đạt được:

Cải thiện hàm răng và cắn: Niềng răng có thể điều chỉnh vị trí của các răng để đảm bảo răng cắn kết hợp đúng cách. Điều này giúp cải thiện khả năng nghiền, cắn và nhai thức ăn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ 1
Niềng răng không mắc cài hiệu quả*

Tăng sự tự tin: Việc có một hàm răng đẹp, thẳng và đều có thể cải thiện nụ cười và tạo sự tự tin hơn.

Loại bỏ các vấn đề về sự sụp đổ và lệch lạc của răng: Niềng răng có thể giúp điều chỉnh vị trí của các răng để ngăn ngừa sự sụp đổ và lệch lạc sau thời gian.

Giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe khác: Răng đều đặn và cắn chính xác có thể giảm nguy cơ các vấn đề nha khoa và sức khỏe khác, như sưng nướu, vi khuẩn tụ tập, và đau hàm.

Điều chỉnh vị trí của hàm răng cho mục đích thẩm mỹ: Niềng răng cũng có thể được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ, nhằm tạo ra nụ cười hài hòa hơn.

Niềng răng thường được thực hiện dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia nha khoa được gọi là chuyên viên chỉnh nha. Quá trình này có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của răng và mục tiêu điều trị.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign thực hiện bằng cách sử dụng các khay niềng răng bằng nhựa trong suốt để tạo lực di chuyển răng mà không cần phải dùng các mắc cài nặng nề như trước. Với phương pháp này bệnh nhân sẽ thoải mái và tự tin hơn trong thời gian điều trị bởi người ngoài rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng.

Một ca điều trị niềng răng bệnh nhân mang khoảng 18-36 khay niềng răng, số lượng khay niềng răng có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng bệnh nhân. Trên thế giới hiện nay có hơn 1,5 triệu người sử dụng phương pháp này để điều trị các bệnh lý về răng miệng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ 2
Khay niềng răng dễ tháo lắp

Mỗi khay niềng răng bệnh nhân mang khoảng 2 tuần là phải thay khay mới để tạo lực di chuyển răng. Mỗi lần thay khay niềng răng là một lần di chuyển các răng để tạo lực giúp chúng khít sát hơn và trở nên đều đặn hơn. Trong thời gian mang mắc cài niềng răng bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng để sử dụng thức ăn và vệ sinh răng miệng hiệu quả.

Khay niềng răng được làm từ nhựa đặc biệt trong suốt và tháo lắp dễ dàng nên bệnh nhân sẽ có cảm giác tự tin, thoải mái như không hề mang khí cụ trong miệng. Phương pháp này được chứng minh qua nhiều trường hợp là mang lại hiệu quả cao.

Sở hữu một hàm răng đều đặn, trắng sáng được xem là lợi thế lớn cho bệnh nhân trong giao tiếp. Tuy nhiên mọi người đều ngại ngùng vì sợ phải mang mắc cài trong quá trình giao tiếp. Niềng răng không mắc cài là phương pháp điều trị các hiện tượng răng mọc lệch lạc một cách chắc chắn, hiệu quả và an toàn hơn. Sau khi điều trị niềng răng bạn sẽ tự tin hơn về tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của mình.

Sau khi niềng răng, ngoài việc bạn nhận được hàm răng thẩm mỹ, bạn sẽ không còn lo lắng đến các bệnh lý về răng miệng như trước nữa.

Niềng răng hiệu quả ở đâu?

Phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay được áp dụng phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện thành công và đáp ứng đúng quy trình và quy chuẩn của niềng răng hiện nay.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ 3
Niềng răng không mắc cài Invisalign và hiệu quả thẩm mỹ*

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để niềng răng bởi đây là cơ sở trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ giỏi đáp ứng các điều kiện để giúp mọi người điều trị hàm răng lệch lạc, thưa móm, hô vẩu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN