IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền? Niềng răng mắc cài kim loại có lẽ là phương pháp niềng răng được nhiều người biết đến nhất. Bởi kỹ thuật này đã được thực hiện từ rất lâu, có tính truyền thống nhất trong các phương pháp niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu đưa ra chi phí niềng răng phù hợp nhất cho tất cả khách hàng.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ nha khoa, chi phí niềng răng cụ thể phụ thuộc những yếu tố khác như: mức độ khó của răng, tình trạng răng miệng bệnh nhân như thế nào… Chính vì vậy, để biết được chính xác chi phí điều trị niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn , bạn cần phải đến trực tiếp trung tâm  nha khoa, dựa trên những kết quả thăm khám răng miệng của bạn bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền? 1
Bác sĩ sẽ trao đổi chi phí cụ thể với bệnh nhân

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu áp dụng thực hiện niềng răng mắc cài kim loại với giá rất “mềm”, từ 22.000.000 – 30.000.000 VND. Mức chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ răng mọc sai lệch và tình trạng răng miệng hiện tại của mỗi khách hàng.

Những ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại khá thấp so với các kỹ thuật khác, vì vậy mà bệnh nhân dễ dàng đưa ra lựa chọn. Đặc biệt là các bậc phụ huynh thường sử dụng cho con em mình.

Mặc dù là kỹ thuật truyền thống nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn mang những ưu điểm sau:

  • Có khả năng chỉnh nha tốt cho cả những trường hợp hô, móm, lệch lạc, sai khớp cắn phức tạp.
  • Tác động di chuyển răng nhẹ nhàng, ổn định tiết kiệm thời gian chỉnh nha nhanh chóng.
  • Mắc cài kim loại mang nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của các bệnh nhân nhỏ tuổi.
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng mắc cài kim loại cho trẻ em
  • Quy trình thực hiện đơn giản, không đòi hỏi máy móc phức tạp.
  • Nếu bệnh nhân tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ trong việc vệ sinh răng miệng, bảo vệ các mắc cài thì thời gian chỉnh nha sẽ thực hiện đúng như phác đồ điều trị của bác sĩ trước đó.

Nhằm đem lại những hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra cho bệnh nhân khi mang các mắc cài, nha khoa đã ứng dụng công nghệ mắc cài 3M UGSL hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ tiên tiến này mang những lợi ích sau:

  • Tác động lực kéo lên răng nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.
  • Mắc cài được thiết kế tinh tế, với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu độ ma sát, đem lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt thời gian đeo mắc cài.
  • Giúp răng di chuyển không bị sai lệch, đúng như những dự tính của bác sĩ, đảm bảo quá trình niềng răng theo đúng phác đồ điều trị.
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?
Lựa chọn niềng răng tại trung tâm nha khoa có bác sĩ giỏi*

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, và bề dày gần 20  năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm nha khoa chúng tôi đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và kết quả tốt nhất khi đến điều trị tại trung tâm.

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp bạn nắm rõ niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền hiện nay. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN