IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mắc cài pha lê hiệu quả ra sao? Ưu điểm chính là gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài pha lê có lẽ là phương pháp được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ. Đây là một trong những loại mắc cài trong suốt sử dụng theo phương pháp truyền thống với hệ thống mắc cài, dây cung đi các rãnh mắc cài. Niềng răng pha lê được nhiều người đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và nhiều ưu điểm vượt trội khác, được sử dụng nhằm khắc phục các tình trạng sai lệch trên răng, đem lại cho khách hàng nụ cười duyên dáng. Thế nhưng, niềng răng với mắc cài pha lê có thực sự hiệu quả hay không và giá niềng răng bao nhiêu, niềng răng ở đâu tốt vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Niềng răng mắc cài xưa nay được biết đến là phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng lại không có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê ra đời đánh dấu sự phát triển mới của công nghệ niềng răng mắc cài, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao mà chi phí thực hiện phù hợp.

Niềng răng mắc cài pha lê hiệu quả ra sao? Ưu điểm chính là gì 1
Phương pháp niềng răng mắc cài pha lê*

Niềng răng mắc cài pha lê hiệu quả ra sao?

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng thay thế niềng răng kim loại, được dành cho những trường hợp khách hàng yêu cầu thẩm mỹ cao nhưng mức giá vừa phải. Trong những trường hợp này thì mắc cài pha lê là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng này không phải áp dụng cho mọi trường hợp.

Niềng răng pha lê là phương pháp chỉnh nha, nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm, thường được áp dụng trong các trường hợp răng bị hô móm, răng lệch lạc hay răng thưa. Vật liệu chế tạo loại mắc cài này thường không có độ cứng chắc lớn, dễ bị vỡ khi có lực tác động. Đối với những trường hợp sai lệch răng nặng thì bạn không nên áp dụng phương pháp này. Khi đeo mắc cài pha lê, bạn cần phải chú ý giữ gìn trong ăn nhai, tránh va chạm mạnh và nên kiêng những thực phẩm có thể làm hại đến vật liệu pha lê.

Niềng răng mắc cài pha lê hiệu quả ra sao? Ưu điểm chính là gì 2
Mắc cài pha lê có màu trong suốt*

Niềng răng pha lê vẫn đem đến hiệu quả cao nếu bạn biết cách bảo vệ và thực hiện niềng răng bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thì bạn không cần phải quá lo lắng về hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê

  • Niềng răng mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao, với vật liệu trong suốt giúp bạn tự tin giao tiếp mà không sợ bị phát hiện khi đứng ở một khoảng cách nhất định.
  • Chi phí thực hiện thấp hơn so với các phương pháp niềng răng không mắc cài, phù hợp với những người muốn đảm bảo tính thẩm mỹ mà chi phí hợp lý.
  • Mắc cài pha lê không gây kích ứng khi tiếp xúc trực tiếp với mô mềm, rất an toàn khi sử dụng.
  • Niềng răng mắc cài tạo lực ổn định, giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí trong thời gian nhanh nhất.
Niềng răng mắc cài pha lê hiệu quả ra sao? Ưu điểm chính là gì 3
Mắc cài pha lê giúp bạn tự tin giao tiếp*

Nhược điểm của niềng răng mắc cài pha lê

Mặc dù niềng răng mắc cài pha lê được đánh giá có tính thẩm mỹ cao so với niềng răng mắc cài kim loại thông thường. Nhưng loại mắc cài này vẫn có nhiều hạn chế bạn cần lưu ý khi sử dụng.

  • Chun buộc được sử dụng có màu trắng nên trong quá trình sử dụng rất dễ bị nhiễm màu.
  • So với niềng răng không mắc cài thì niềng răng pha lê có chi phí thấp hơn, nhưng nếu so với niềng răng mắc cài kim loại thì phương pháp này có chi phí cao hơn.
  • Vật liệu pha lê dễ bị vỡ nếu gặp tác động mạnh và bạn phải tốn thêm chi phí mỗi lần thay.
Niềng răng mắc cài pha lê hiệu quả ra sao? Ưu điểm chính là gì 4
Pha lê dễ vỡ nếu tác động lực mạnh*

Hy vọng với những thông tin hữu ít mà chúng tôi vừa chia sẻ về phương pháp thẩm mỹ niềng răng mắc cài pha lê, sẽ giúp bạn lựa chọ được phương pháp niềng răng phù hợp và đem lại hiệu quả cao. Nếu còn điều gì thắc mắc về các dịch vụ niềng răng, bạn hãy gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, các chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Bệnh nhân tìm đến phương pháp niềng răng hô hàm trên để cải thiện tình trạng răng miệng hiện tại. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn niềng răng hô an toàn bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN