IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Theo dõi trên:
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là giải pháp chỉnh nha giúp điều chỉnh lại vị trí mọc răng sao cho phù hợp giữa các khớp cắn, đảm bảo quá trình ăn nhai cũng như vẻ đẹp của khuôn miệng. Để thực hiện phương pháp này, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám cụ thể.
Được thiết kế các mắc cài tự động trượt trong các rãnh, chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng thật, niềng răng mắc cài sứ tự buộc giúp bảo vệ hiệu quả thẩm mỹ tốt cho bệnh nhân trong quá trình chỉnh nha. Kỹ thuật này phát huy những điểm mạnh của kỹ thuật mắc cài tự đóng và mắc cài sứ thẩm mỹ cao.
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 1
Các phương pháp niềng răng hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ đơn thuần

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu thực hiện đầy đủ tất cả các loại niềng răng hiện nay trên thế giới, đảm bảo phục vụ cho sự lựa chọn và yêu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ truyền thống khá đơn giản, không đòi hỏi máy móc trang thiết bị phức tạp nên có chi phí thấp nhưng lại mất khá nhiều thời gian trong việc thay dây thun và vệ sinh răng miệng.

Vì sử dụng thun buộc vào dây cung nên bệnh nhân thực hiện mắc cài sứ cần tái khám thường xuyên để thay thun. Nha khoa Đăng Lưu thực hiện vật liệu sứ nguyên chất để chế tác mắc cài nên bệnh nhân không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề bong sút hay gãy, vỡ mắc cài như khi thực hiện tại các cơ sở khác

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 2
Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?

Kế thừa những ưu điểm của các mắc cài trước đó, niềng răng mắc cài sứ tự buộc ra đời được xem là giải pháp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và đem lại hiệu quả chỉnh nha cao. Mắc cài sứ tự buộc với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Lực tác động lên răng ổn định.
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao ngay trong quá trình chỉnh nha.
  • Thời gian chỉnh nha được rút ngắn đáng kể.
  • Hạn chế số lần tái khám, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân khi đi lại trung tâm.
  • Hiệu quả chỉnh nha chính xác theo phác đồ điều trị.
  • Được thiết kế theo dạng nắp vòm nên mắc cài sứ tự động đem lại sự dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình sinh hoạt.
  • Hạn chế sự hình thành mảng bám, sự nhiễm màu thực phẩm nhờ bề mặt trơn láng., Vì vậy, bệnh nhân có thể tránh được các nguy cơ răng miệng, hôi miệng trong quá trình niềng răng.
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 3
Mắc cài sứ có thiết kế nhỏ ôm sát và hàm răng

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng mắc cài sứ với 2 loại với 2 chi phí sau:

 Mắc cài tự đóng(Sứ)  Trọn gói  40.000.000 – 42.000.000
 Mắc cài tự đóng(Sứ trắng)  Trọn gói  46.000.000 – 48.000.000

Ngoài chi phí niềng răng mắc cài sứ tự buộc, còn có những trường hợp bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thêm minivis hỗ trợ chỉnh nha. Minivis dành cho những trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng hoặc cười hở lợi. Thời gian niềng răng cụ thể bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng như thế nào.

Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính, trung tâm sẽ chia nhỏ chi phí thành nhiều đợt chi trả. Bên cạnh đó, giai đoạn thăm khám và tư vấn sẽ được bác sĩ thực hiện hoàn toàn miễn phí với khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 4
Minivis hỗ trợ chỉnh nha nhanh hơn

Vì vậy, để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hỗ trợ chu đáo nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN