IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

5 phút để tìm hiểu niềng răng mất bao lâu cho bạn

Theo dõi trên:

Niềng răng mất bao lâu các bạn đã biết chưa? Phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện niềng răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng và mang lại hàm răng đều và đẹp hơn. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để biết được niềng răng mất khoảng bao nhiêu thời gian.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các dịch vụ Nha khoa khác nhau, trong đó phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Sở dĩ phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô, răng móm hay răng lệch lạc mất tính thẩm mỹ.
5 phút để tìm hiểu niềng răng mất bao lâu cho bạn 1
Khắc phục khuyết điểm hô mất tính hài hòa trên gương mặt
  • Niềng răng thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp hài hòa và cân đối hơn trên tổng thể gương mặt.
  • Thực hiện niềng răng cũng có thể khắc phục được một số bệnh về răng miệng và tạo điều kiện dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày.
  • Kỹ thuật thực hiện niềng răng hiện đại, được các bác sĩ thăm khám cụ thể trước khi thực hiện. Vì vậy khách hàng có thể an tâm hơn khi thực hiện.
5 phút để tìm hiểu niềng răng mất bao lâu cho bạn 2
Niềng răng thẩm mỹ *
  • Chi phí niềng răng thẩm mỹ cũng rất phù hợp, nhằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Tuy nhiên, mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin, cũng như địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn và tránh để lại những biến chứng không may về sau.

5 phút để tìm hiểu niềng răng mất bao lâu cho bạn

Niềng răng mất bao lâu? Câu hỏi được nhiều người nhắc đến trong các chuyên mục tư vấn Nha khoa. Thực hiện niềng răng được diễn ra theo tuần tự từng bước cụ thể. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể, tùy thuộc vào khuyết điểm cũng như nhu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục. Sau đó, lên kế hoạch niềng răng cụ thể cho từng khách hàng. Khâu quan trọng nhất là xây dựng được khay niềng răng phù hợp với khuyết điểm của khách hàng, vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ thực hiện.

5 phút để tìm hiểu niềng răng mất bao lâu cho bạn 3
Niềng răng mất bao lâu còn tùy thuộc vào khuyết điểm của mỗi người

Thời gian niềng răng mất bao lâu còn tùy thuộc vào từng khuyết điểm của mỗi người. Thông thường niềng răng thẩm mỹ mất khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi sẽ mang lại kết quả như ý muốn. Còn đối với những trường hợp răng hô, móm nặng thì mất nhiều thời gian hơn, khoảng từ 2 đến 3 năm răng mới dịch chuyển về những vị trí như ý muốn.

Đối tượng niềng răng trẻ em sẽ có thời gian niềng răng nhanh hơn so với người lớn. Do tình trạng răng ở trẻ em đang ở giai đoạn phát triển nên răng dễ dịch chuyển về vị trí như ý muốn sẽ nhanh chóng hơn.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến vấn đề niềng răng mất bao lâu để cho mọi người hiểu rõ hơn. Hãy tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể khi các bạn lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ này.

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp cho những người có cơ địa nhạy cảm vì mắc cài sứ lành tính, an toàn với sức khỏe con người. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng mắc cài sứ cho nhiều bệnh nhân, khắc phục nhanh hàm răng lệch lạc, mọc không đều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN