IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Phương pháp niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:
Nội dung

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong các loại hình niềng răng hiện nay. Với khả năng ẩn mình cực tốt, niềng răng mặt trong phù hợp với những ai có nhu cầu thẩm mỹ cao và đặc biệt là những người có công việc cần giao tiếp nhiều. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn tất cả vấn đề liên quan đến dịch vụ niềng răng mặt trong ưu việt.Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là loại hình niềng răng được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các bạn thanh niên, chị em phụ nữ hoặc những người có công việc đòi hỏi giao tiếp thường xuyên. Nói một cách đơn giản, niềng răng mặt trong là đưa toàn bộ hệ thống dây cung – mắc cài vào bên trong mặt răng và đối phương sẽ không dễ dàng phát hiện ra rằng bạn đang đeo niềng.

Phương pháp niềng răng mặt trong 1
Niềng răng mặt trong là loại hình niềng răng được đông đảo khách hàng ưa chuộng*

Ưu điểm của niềng răng mặt trong chính là khả năng ẩn giấu mắc cài, giúp bạn luôn tự tin thể hiện mình trong mọi tình huống giao tiếp. Bên cạnh đó, lực siết của niềng răng mặt trong cũng rất tốt nên bạn không cần lo lắng khả năng dịch chuyển răng và khả năng tồn tại của loại hình này có cao hay không. Sau khi niềng răng mắc cài, nhược điểm răng sẽ được cải thiện đáng kể và việc sở hữu nụ cười xinh đẹp, hàm răng sáng bóng và hài hòa với gương mặt là điều hiển nhiên.

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong được xem là phương pháp niềng răng “lắm tài nhiều tật” bởi bên cạnh những ưu điểm thì vẫn còn tồn tại không ít các khuyết điểm. Do đó, trước khi quyết định niềng răng mặt trong bạn cần thăm khám kỹ lưỡng và lắng nghe tư vấn bác sĩ để đưa ra quyết định của mình. Sau đây là một số điểm hạn chế của niềng răng mặt trong bạn có thể tham khảo:

  • Mắc cài gắn ở trong thường xuyên tiếp xúc với lưỡi nên dễ gây kích ứng.
  • Mắc cài ở trong buộc bệnh nhân phải mất thời gian dài làm quen và thích nghi.
  • Mắc cài ở trong nên rất khó can thiệp vệ sinh kể cả súc miệng.
  • Thời gian hoàn tất liệu trình niềng răng thường lâu hơn niềng răng mặt ngoài.
  • Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao và hệ thống khí cụ hiện đại.
  • Chi phí cao và số lần tái khám nắn chỉnh mắc cài nhiều hơn các loại hình khác.
Phương pháp niềng răng mặt trong 2
Mắc cài ở trong buộc bệnh nhân phải mất thời gian dài làm quen và thích nghi*

Địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín

Như đã nói, niềng răng mặt trong là kỹ thuật rất khó nên bạn phải cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín để áp dụng dịch vụ. Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ và trở thành 1 trong 10 địa chỉ nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đội ngũ y bác sĩ uy tín với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn hoàn tất liệu trình niềng răng đúng kế hoạch và thụ hưởng thành quả thẩm mỹ như mong muốn.

Phương pháp niềng răng mặt trong 3
Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ*

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật rất khó nên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ thực hiện. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ này, đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi – trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại bằng khay niềng trong suốt. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN