IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không?

Theo dõi trên:

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không? Hàm răng mọc lệch lạc, khấp khểnh luôn khiến cho chủ nhân bực bội, khó chịu vì nó làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây mọi người nhé!

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không?

Hiện nay trên thế giới có khoảng 80% số người gặp tình trạng răng lệch lạc. Hiện tượng này đã được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp niềng răng.

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không? 1
Niềng răng mọc khấp khểnh bằng mắc cài

Niềng răng có nhiều loại như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài.

Nhờ kỹ thuật niềng răng mà không ít khách hàng có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè mà không phải dè dặt hoặc dùng tay che miệng như trước nữa.

Thời gian điều trị cho một ca niềng răng thường kéo dài từ 12 đến 18 tháng nhưng còn tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng bệnh nhân mà thời gian sẽ khác nhau. Quy trình niềng răng khấp khểnh trình tự theo các bước sau đây:

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không? 2
Niềng răng trẻ em *
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
  • Bước 2: Chụp phim X- Quang.
  • Bước 3: Niềng răng.
  • Bước 4: Kiểm tra độ chênh lệch và sát khít của ca niềng răng.

Sau khi niềng răng xong, bác sĩ sẽ dặn dò một số điều cần thiết và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng để được bảo vệ răng tốt hơn. Sau đó bệnh nhân có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Vậy, niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không?

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không? 3
Niềng răng không mắc cài hiệu quả

Nếu bạn gặp một số vấn đề gì về răng miệng hoặc bị bung sút mắc cài thì có thể liên hệ với bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng trên thị trường nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ và chất lượng cùng hệ thống máy móc hiện đại nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mỗi bệnh nhân có cơ địa khác nhau nên mức độ hiệu quả cũng có sự khác nhau. Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình.

Phương pháp niềng răng invisalign được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ đề xuất phương án niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như điều kiện tài chính của từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN