IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tìm hiểu ngay dịch vụ niềng răng một hàm có được không

Theo dõi trên:

Niềng răng một hàm có được không? Băn khoăn được nhiều người băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này. Sự phát triển công nghệ đã cho ra đời các phương pháp niềng răng khác nhau, nhằm giúp dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả cho thắc mắc trên.

Tìm hiểu ngay dịch vụ niềng răng một hàm có được không

Phương pháp niềng răng hiện nay được nhiều người lựa chọn, nhằm khắc phục những khuyết điểm về răng hô, móm, răng thưa hay răng lệch lạc hiệu quả. Niềng răng nhằm dịch chuyển về những vị trí như ý muốn và mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người.

Thắc mắc: Niềng răng một hàm có được không? Là băn khoăn được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Thực hiện niềng răng một hàm có thể tiến hành thực hiện, tuy nhiên bạn chỉ mắc phải khuyết điểm hàm trên hay dưới mới để mang lại hàm răng đều và đẹp như ý muốn.

Niềng răng một hàm có được không? 1
Tìm hiểu về niềng răng một hàm *

Tuy nhiên, theo lời khuyên của các bác sĩ Nha khoa tư vấn với những khuyết điểm răng hô, móm hay răng lệch lạc nên tiến hành niềng răng 2 hàm để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Tiến hành niềng răng 2 hàm để được đều và cân đối hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiến hành niềng răng 1 hàm nên lựa chọn những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu những phương pháp niềng răng thẩm mỹ phổ biến

Thực hiện niềng răng răng thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn. Hiện nay có những phương pháp niềng răng phổ biến như:

Niềng răng mắc cài kim loại

Tìm hiểu ngay dịch vụ niềng răng một hàm có được không 2
Niềng răng mắc cài sứ *

Niềng răng kim loại sử dụng mắc cài kim loại để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, một số người mẩn cảm có thể dễ gây dị ứng trong thời gian niềng răng. Niềng răng kim loại không đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ, trong những thời gian đầu niềng răng nhiều người e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng sử dụng dây cung và mắc cài sứ để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ hơn so với niềng răng mắc cài kim loại nên cũng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Niềng răng bằng phương pháp này không gây dị ứng trong thời gian niềng răng nên mọi người nên mọi người có thể an tâm.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Tìm hiểu ngay dịch vụ niềng răng một hàm có được không 3
Niềng răng không mắc cài 3D Clear *

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao so với những phương pháp niềng răng truyền thống khác. Thời gian niềng răng nhanh hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài 3D Clear có chi phí cao hơn mọi người cũng e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp băn khoăn: Niềng răng một hàm có được không? vấn đề được nhiều người băn khoăn đến. Hãy tìm đến những bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN