IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng nhanh và những điều cần lưu ý

Theo dõi trên:

Niềng răng nhanh là kỹ thuật niềng răng mới có khả năng rút ngắn thời gian điều trị xuống mức thấp nhất, loại bỏ lo lắng của đa số khách hàng và áp lực phải đeo mắc cài trong 2-3 năm. Tuy nhiên, để có được kết quả niềng răng nhanh như ý muốn và nhất là thời gian điều trị theo đúng kế hoạch, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. Niềng răng nhanh có ưu điểm gì?

Niềng răng là giải pháp điều trị nha khoa tiên tiến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các em nhỏ, lớp thanh niên và các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận khách hàng mang tâm lý ngại thời gian kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như các sinh hoạt hàng ngày.

Với nhiều người, 2 – 3 năm đeo mắc cài thật sự là một thử thách. Không ít trường hợp đã bỏ cuộc giữa chừng, nhất là đối tượng trẻ em khiến liệu trình niềng răng kết thúc không trọn vẹn. Vậy làm cách nào để niềng răng nhanh và vẫn cho hiệu quả như mong muốn?

Niềng răng nhanh và những điều cần lưu ý 1
Niềng răng nhanh giúp điều trị răng hô hiệu quả *

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như đẩy nhanh tiến trình dịch chuyển răng mà các chuyên gia nha khoa đã đưa vào ứng dụng kỹ thuật niềng răng nhanh Speed ưu việt. Khách hàng sẽ trút bỏ được gánh nặng tâm lý đi phần nào bởi ưu điểm vượt trội của loại mắc cài này là rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 1 nửa. Bên cạnh đó, niềng răng nhanh còn sở hữu một số ưu điểm khác như:

  • Mắc cài Speed với cơ chế tự đóng và thiết kế nhỏ gấp 3 lần loại truyền thống.
  • Mắc cài nhỏ gọn, ít gờ cạnh giảm kích ứng với má, đặc biệt là lưỡi.
  • Nắp mắc cài được làm từ vật liệu siêu đàn hồi giúp lực dịch chuyển nhẹ nhàng hơn.
  • Sử dụng mắc cài sứ giúp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ suốt quá trình đeo niềng.
  • Không gây ê buốt hay cảm giác vướng cộm cho người đeo niềng.
  • Chi phí tương đương hoặc thậm chí thấp hơn so với mắc cài truyền thống.
Niềng răng nhanh và những điều cần lưu ý 2
Mắc cài Speed với cơ chế tự đóng và thiết kế nhỏ gấp 3 lần loại truyền thống*

Niềng răng nhanh cần lưu ý điều gì?

Vậy niềng răng nhanh cần lưu ý điều gì? Trước hết, bạn phải cân nhắc cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để được hỗ trợ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Bước thăm khám rất quan trọng vì lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương hàm cũng như nhược điểm cụ thể của răng, sau đó mới quyết định trường hợp của bạn có nên áp dụng kỹ thuật niềng răng nhanh hay không.

Niềng răng nhanh và những điều cần lưu ý 3
Bạn phải cân nhắc cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để được hỗ trợ thăm khám*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra, niềng răng nhanh đồng người với lực siết lên răng cũng sẽ cao hơn vì vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt và một sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, bạn cần hợp tác chặt chẽ với bác sĩ và tuân thủ lịch tái khám để bác sĩ kịp thời điều chỉnh các sự cố như bung sút mắc cài có thể xảy ra.

Niềng răng nhanh và những điều cần lưu ý 4
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn có được kết quả niềng răng như ý*

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn có được kết quả niềng răng như ý muốn và diễn ra đúng kế hoạch. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí tất các vấn đề liên quan đến dịch vụ, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN