IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng thưa – phương pháp hiệu quả an toàn

Theo dõi trên:

Niềng răng thưa là dịch vụ rất đáng được cân nhắc nếu bạn đang có nhu cầu nắn chỉnh khoảng cách răng thu hẹp hơn. Sau khi kết thúc liệu trình niềng răng thưa, việc sở hữu một hàm răng đẹp với các răng khít đều nhau đã không còn là ước mơ ngoài tay với. Vậy tại sao chúng ta nên niềng răng thưa và niềng răng thưa có phức tạp không?Tại sao nên niềng răng thưa?

Răng thưa không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, phát âm hay cử động miệng tuy nhiên tại sao chúng ta vẫn nên cân nhắc niềng răng thưa? Không thể phủ nhận, khi xã hội phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ càng tăng cao, nhất là thẩm mỹ răng hàm mặt.

Sở hữu một nụ cười đẹp đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả giao tiếp và bản thân chúng ta sẽ luôn tự tin thể hiện mình. Do đó, tất cả các nhược điểm hiện diện trên gương mặt bao gồm răng thưa đều nên được điều trị khắc phục, mục đích chính là hoàn thiện tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Niềng răng thưa - phương pháp hiệu quả an toàn 1
Niềng răng không phải là cách duy nhất để nắn chỉnh răng thưa nhưng lại là cách tốt nhất*

Niềng răng không phải là cách duy nhất để nắn chỉnh răng thưa nhưng lại là cách tốt nhất, tốt hơn hẳn so với loại hình trám răng hay bọc răng sứ. Tuy mất thời gian thực hiện lâu hơn nhưng niềng răng sẽ cho kết quả như mong muốn, đồng thời độ se khít răng sẽ giữ vững rất lâu dài thậm chí là suốt đời. Vậy niềng răng thưa bằng phương pháp nào? Đây chính là vấn đề thứ 2 mà rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Niềng răng thưa bằng phương pháp nào?

Niềng răng thưa với phương pháp truyền thống là mắc cài kim loại cho kết quả rất cao tuy nhiên đa số người dùng hiện nay đều mong muốn một loại hình mới hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn và khả năng linh hoạt hơn.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có cơ chế hoạt động tương tự như niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, mắc cài kim loại sẽ được thay thế bằng vật liệu sứ có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt cực tốt và đặc biệt là đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Lực siết tốt của mắc cài sứ sẽ đưa các răng sát lại với nhau đến mức tối đa nhưng sẽ không gây ê buốt, đau nhức hay kích ứng, nhờ hệ thống mắc cài thiết kế nhỏ gọn, ít gờ cạnh và khó bung sút.

Niềng răng thưa - phương pháp hiệu quả an toàn 2
Niềng răng mắc cài sứ có cơ chế hoạt động tương tự như niềng răng mắc cài kim loại*

Niềng răng không mắc cài

Nếu nói về loại hình mắc cài sở hữu ưu điểm toàn diện, không thể không nhắc đến loại hình niềng răng không mắc cài. Việc sử dụng bộ khay niềng làm từ nhựa trong suốt sẽ giúp răng dịch chuyển từng ngày mà không làm bạn cảm thấy ngại ngùng khi đeo niềng. Đặc biệt, khay niềng được thiết kế riêng cho từng dấu hàm nên sẽ đảm bảo độ khớp chính xác đến từng góc cạnh. Bạn cũng có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng trong những tình huống cần thiết như đám cưới, hẹn hò, du lịch,…

Niềng răng thưa - phương pháp hiệu quả an toàn 3
Khay niềng được thiết kế riêng cho từng dấu hàm nên sẽ đảm bảo độ khớp chính xác đến từng góc cạnh*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Dịch vụ niềng răng thưa của trung tâm nha khoa Đăng Lưu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, bạn cũng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi và nhanh chóng sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ chuyên môn. Các bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám, chụp phim xác định cấu trúc xương và tư vấn kỹ lưỡng cách lựa chọn loại hình mắc cài phục hình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN