IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng trả góp tphcm được thực hiện với hình thức như thế nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng trả góp tphcm đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha nhằm khắc phục các sai lệch ở răng như hô móm, lệch lạc, răng thưa… từ mức độ nhẹ cho đến nặng. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện niềng răng cũng không nhỏ, đây là điều khiến nhiều người băn khoăn. Nay với phương thức niềng răng trả góp sẽ giúp bạn có thể lấy lại nụ cười thẩm mỹ mà không cần quá nhiều tiền cũng một lúc. Vậy hình thức thực hiện niềng răng trả góp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến tại các phòng nha, với kỹ thuật thực hiện tương đối khó, thời gian kéo dài từ 12 đến 24 tháng. Chính vì vậy, chi phí để niềng răng cũng không phải là con số nhỏ, nay bạn có thể thực hiện niềng răng trả góp tphcm để thay đổi diện mạo của mình.

Niềng răng trả góp tphcm được thực hiện với hình thức như thế nào? 1
Phương pháp niềng răng thẩm mỹ*

Niềng răng trả góp tphcm được thực hiện với hình thức như thế nào?

Tại các cơ sở nha khoa uy tín, niềng răng trả góp áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, không có lãi suất, hình thức trả góp được chi trả theo từng tháng linh động, phù hợp với những khách hàng có thu nhập thấp, trong đó có sinh viên. Dưới đây là bảng giá niềng răng bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ CHI PHÍ
– Mắc Cài Inox thường 30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox 36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng 49.000.000đ
– Invisalign 70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản 80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp 120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng 16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm 30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm 44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm 58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm 72.000.000đ
Niềng răng trả góp tphcm được thực hiện với hình thức như thế nào? 2
Thực hiện niềng răng trả góp tphcm*

Như vậy, nếu bạn chưa có đủ tiền thì bạn có thể thực hiện niềng răng trả góp tphcm tại các cơ sở nha khoa uy tín. Với mức giá niềng răng ở trên, bạn có thể chi trả trước một khoản chi phí, số tiền còn lại sẽ được chia đều cho các tháng, như vậy sẽ giảm bớt gánh nặng giúp bạn. Trước khi niềng răng trả góp, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ về các khoản phí có thể phát sinh và đảm bảo trả góp có lãi suất hay không.

Niềng răng ở đâu tốt?

Niềng răng là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khó, để nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau quá trình niềng răng thì bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở niềng răng trả góp tphcm, nhưng không phải nha khoa nào cũng đạt chuẩn chất lượng, đã có không ít trường hợp “tiền mất tật mang”. Để biết được niềng răng ở đâu tốt, bạn cần đánh giá dựa vào các tiêu chí sau:

Niềng răng trả góp tphcm được thực hiện với hình thức như thế nào? 3
Niềng răng cho hàm răng thẩm mỹ*
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Cơ sở nha khoa uy tín cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu trình độ chuyên môn. Bác sĩ là người trực tiếp lên kế hoạch chỉnh nha, nếu sử dụng sai lực kéo niềng răng thì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
  • Cơ sở kỹ thuật hiện đại: Cơ sở nha khoa hiện đại sẽ giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.
  • Quy trình niềng răng đạt chuẩn: Niềng răng muốn đạt hiệu quả thẩm mỹ cần phải thực hiện đúng quy trình. Thời gian đeo khí cụ có thể kéo dài từ 12 đến 24 tháng, bạn cần phải được thăm khám và kiểm tra kỹ càng trước khi niềng răng.
Niềng răng trả góp tphcm được thực hiện với hình thức như thế nào? 4
Niềng răng tại nha khoa uy tín*
  • Chế độ bảo hành: Nếu cơ sở nha khoa không có chế độ bảo hành sau khi niềng răng dành cho khách hàng thì bạn cần phải xem xét lại, dù là bạn niềng răng trả góp hay không thì chế độ bảo hành là điều cần thiết.
  • Chi phí niềng răng hợp lý: Chi phí niềng răng phải phù hợp với chất lượng dịch vụ tại nha khoa đó, phù hợp với mặt bằng chung.

Niềng răng không những đem lại cho bạn nụ cười thẩm mỹ mà còn giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, thay đổi diện mạo khuôn mặt. Chính vì thế, bạn đừng vì lo lắng quá lo lắng về chi phí niềng răng, vì đã có niềng răng trả góp tphcm. Hãy tự tin thay đổi diện mạo của mình tại các cơ sở nha khoa uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN