IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Những nhược điểm hô, móm, lệch lạc trên răng khiến bạn ít nhiều cảm thấy tự tin về nụ cười của mình. Kỹ thuật niềng răng chỉnh nha là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp cần nắn chỉnh lại vị trí các răng trên cung hàm. Niềng răng trong suốt là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng. Nha khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp như sau.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài invisalign. Đây được coi là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như niềng răng truyền thống, mà thay vào đó là sử dụng một loại khay trong suốt, được làm từ nhựa nha khoa lành tính, cũng có hiệu quả chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài. Niềng răng không mắc cài invisalign là một giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn những mắc cài bộc lộ lộ liễu trên răng.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? 1
Kỹ thuật niềng răng trong suốt invisalign

Phương pháp niềng răng trong suốt thường được bác sĩ chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh vị trí các răng và khớp cắn trở nên thẩm mỹ hơn như:

–    Răng mọc không đều đặn.

–    Răng mọc ngược, mọc lệch lạc, răng khểnh.

–    Răng mọc sai khớp cắn mức độ nhẹ

–    Răng bị hô, móm.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? 2
Trường hợp sử dụng niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Hiện nay, nhằm giúp khách hàng dễ dàng sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ này, khi niềng răng trong suốt tại nha khoa Đăng Lưu, bạn chỉ mất khoảng từ 16.000.000-72.000.000 VND cho một case niềng răng.

Sở dĩ niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn các kỹ thuật mắc cài truyền thống vì nó vừa tạo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho bệnh nhân trong suốt quá trình chỉnh nha và sau điều trị.

Các khay niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt nên không bị thể hiện trên bề mặt răng, tạo thẩm mỹ tối đa cho người sử dụng.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?
Các khay niềng trong suốt tạo hiệu quả thẩm mỹ cao

Công nghệ niềng răng trong suốt đòi hỏi các trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm.

Khay trong suốt Invisalign được đặt hàng chế tác từ trung tâm Invisalign của Mỹ nên có giá thành khá cao. Tuy nhiên, những hiệu quả và độ an toàn của các khay niềng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Các khay niềng răng trong suốt được chế tác dựa trên những mẫu dấu hàm cụ thể, tương thích tuyệt đối với răng. Nếu bệnh nhân thực hiện đúng như những hướng dẫn của bác sĩ thì hiệu quả và thời gian niềng răng sẽ đi đúng với những tính toán trước đó của bác sĩ.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?
Bạn có thể tự thực hiện tại nhà

Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp giúp bệnh nhân chủ động trong việc mang khay, vệ sinh răng miệng và bạn có thể thực hiện tại nhà. Vì vậy, với những bệnh nhân ở xa trung tâm sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Sử dụng các khay niềng răng trong suốt, bạn không cần lo sự cố bị gãy hay hỏng như khi sử dụng mắc cài. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Dù có chi phí khá cao nhưng những hiệu quả mà phương pháp này đem lại cho bạn là xứng đáng.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Đăng Lưu được cung cấp trong mục bảng giá trên website chính thức. Hoặc bạn có thể đến phòng khám gặp bác sĩ điều trị để biết mức giá niềng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN