IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng “miệng tươi như hoa nở”

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Niềng chỉnh răng sẽ sớm mang cho bạn hàm răng đều, đẹp hơn và khắc phục được một số bệnh về răng miệng. Để biết thêm những thông tin liên quan kỹ thuật niềng răng các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Niềng răng là như thế nào?

Những khuyết điểm về răng hô, răng móm hay răng lệch lạc làm mất tính thẩm mỹ và cân đối trên gương mặt. Làm sao có thể khắc phục được những khuyết điểm trên là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến.

Niềng răng "miệng tươi như hoa nở" 1
Khuyết điểm răng chen chúc

Sự phát triển công nghệ đã cho ra đời phương pháp niềng răng được xem là một trong những giải pháp tối ưu có thể khắc phục được khuyết điểm trên. Phương pháp niềng chỉnh răng bác sĩ sẽ sử dụng khay niềng răng và mắc cài chuyên dụng để dịch chuyển răng về những vị trí như ý muốn. Tùy vào từng khuyết điểm của mỗi người sẽ có thời gian niềng răng khác nhau.

Ưu điểm niềng răng “miệng tươi như hoa nở”

Trước khi thực hiện niềng chỉnh răng sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Tùy vào từng khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Phương pháp niềng răng chỉnh nha được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người

Thực hiện niềng chỉnh răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng lệch lạc, răng hô hay răng móm. Sau một thời gian niềng răng sẽ mang lại cho mọi người hàm răng đều và hài hòa hơn trên gương mặt. Giúp mọi người tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Niềng răng "miệng tươi như hoa nở" 2
Niềng chỉnh răng mang lại nụ cười tự tin *

Bảo vệ được sức khỏe răng miệng tốt hơn

Những khuyết điểm răng lệch lạc hay răng thưa là một trong những môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn của hại xuất hiện. Bên cạnh đó, còn làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh răng miệng. Răng lệch lạc khó vệ sinh và cần phải thực hiện kỹ mảng bám hay thức ăn thừa mới có thể loại bỏ được. Vì vậy, kỹ thuật niềng răng sẽ dịch chuyển răng về nằm ngay và thẳng hàng hơn.

Đa dạng về các kỹ thuật niềng răng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng chỉnh răng mắc cài sứ, niềng chỉnh răng không mắc cài,… Mỗi một phương pháp sẽ có chi phí thực hiện khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Niềng răng "miệng tươi như hoa nở" 3
Các kỹ thuật niềng chỉnh răng thẩm mỹ khác nhau *

Niềng chỉnh răng không gây nguy hại

Thực hiện niềng chỉnh răng bằng những kỹ thuật hiện đại, không làm xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng. Vì vậy, mọi người có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Niềng răng “miệng tươi như hoa nở” – Một trong những giải pháp khắc phục được những khuyết điểm về răng hiệu quả. Trước khi thực hiện hãy tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp cho những người có cơ địa nhạy cảm vì mắc cài sứ lành tính, an toàn với sức khỏe con người. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng mắc cài sứ cho nhiều bệnh nhân, khắc phục nhanh hàm răng lệch lạc, mọc không đều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN