IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Phương pháp phục hình cầu răng

Theo dõi trên:
Phương pháp phục hình cầu răng được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay chính là cầu răng. Vậy cầu răng là gì và làm cầu răng có tốt không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về phương pháp phục hình cầu răng để bạn đọc tham khảo.

Phương pháp phục hình cầu răng là gì?

Phương pháp phục hình cầu răng là kỹ thuật trồng răng giả dựa trên hình thức tạo ra một cầu nối giữa các chụp răng giả ở cùi răng thật để trồng răng thẩm mỹ. Phương pháp cầu răng giúp phục hồi lại hàm răng đầy đủ như ban đầu, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật và tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như nụ cười của bệnh nhân. Một điều quan trọng, sau khi thực hiện cầu răng việc ăn uống của bệnh nhân sẽ thuận tiện hơn và phòng ngừa được các bệnh lý về răng.

Phương pháp phục hình cầu răng
Cầu răng sứ được lắp đặt trên răng

Khi nào sử dụng phương pháp làm cầu răng?

Cầu răng được thực hiện khi bạn bị mất răng toàn phần ở cả thân và chân răng hoặc bị gãy thân răng bên trên. Phương pháp cầu răng được thực hiện hiệu quả nhất khi các răng bên cạnh răng mất vẫn còn khỏe mạnh và đủ độ cứng chắc để làm trụ đỡ cho cầu răng.

Phương pháp phục hình cầu răng 2
Mất răng cần phải làm cầu răng

Làm cầu răng có tốt không?

Phương pháp phục hình cầu răng ít tốn kém hơn so với phương pháp cấy ghép răng implant và tính hiệu quả cũng bền chắc như răng thật. Nhờ vậy mà sau khi làm cầu răng mọi người có thể ăn nhai bình thường mà không phải kiêng khem như phương pháp hàm giả tháo lắp.

Hiện nay có nhiều loại cầu răng như cầu răng bằng răng sứ không kim loại hoặc răng sứ kim loại. Răng sứ không kim loại có tính thẩm mỹ cao hơn, lành tính hơn và bền chắc hơn so với răng sứ kim loại. Tuy nhiên, do có nhiều ưu điểm nên giá thành của răng sứ không kim loại cao hơn so với răng sứ kim loại.

Các loại răng sứ không kim loại được mọi người sử dụng như răng sứ E.Max, răng sứ cercon, răng sứ zirconia. Răng sứ kim loại bao gồm có răng sứ titan…

Phương pháp phục hình cầu răng 3
Khuôn miệng đẹp mang lại sự tự tin cho người sở hữu *

Phương pháp phục hình cầu răng tuy đơn giản nhưng cũng phải thực hiện đúng quy trình mới đảm bảo hiệu quả cao. Để phục hình răng sứ đạt hiệu quả như mong đợi thì bạn cần chọn bác sĩ có tay nghề cao, và một địa chỉ nha khoa uy tín có đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu làm cầu răng hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phục hình cầu răng cho bạn đạt hiệu quả tốt như mong đợi. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và được hàm thụ kiến thức từ Tây học nên thực hiện làm cầu răng luôn đạt đúng theo tiêu chuẩn. Hệ thống máy móc tại Nha khoa Đăng Lưu hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình làm cầu răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và phòng ngừa đến mức thấp nhất các biến chứng có thể xảy ra.

Nếu muốn lựa chọn phương pháp phục hình răng sứ, bạn nên tìm hiểu các thông tin một cách đầy đủ nhất để tránh sai lầm. Chọn một cơ sở uy tín thực hiện cũng là cách để bạn đạt kết quả cao ở phương pháp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN