IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng – Hiện tượng này có bình thường không?    

Theo dõi trên:
Nội dung

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng – Vâng đây là một hiện tượng bạn có thể gặp phải sau khi tẩy trắng răng, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, có người không cảm nhận được ê buốt, có người thì ê buốt nhẹ, nhưng lại có người ê buốt rất nhiều. Để tìm hiểu sâu hơn vào hiện tượng này xem xét có phải là bình thường hay không thì mời bạn theo dõi nội dung sau nhé.

Mỗi dịch vụ đều mang đến những điểm lợi và một số nhược điểm mà không chỉ dịch vụ mang đến mà còn phụ thuộc vào chính cơ địa của người đó, răng miệng của người đó có thực sự đảm bảo để tẩy trắng răng hay không.

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng - Hiện tượng này có bình thường không? 1
Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng – Hiện tượng này có bình thường không? *

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng là do đâu?

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng là do đâu? Vâng như nói ở trên hiện tượng sau khi tẩy trắng răng xuất hiện là răng bị ê buốt tùy thuốc vào tình trạng của mỗi người. Tuy nhiên nguyên nhân gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng được nêu ra ở sau:

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng - Hiện tượng này có bình thường không? 2
Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng là do đâu?*
  • Do nền răng của bạn quá yếu, trong thuốc tẩy trắng răng có hoạt chất giúp đánh bật các phân tử làm thay đổi màu răng, giúp răng trắng sáng. Nếu răng có nền yếu thì răng bạn xuất hiện các tình trạng ê buốt, vì răng không thể chịu được quá trình tẩy trắng răng xảy ra.
  • Kỹ thuật tẩy trắng răng không tốt, vâng nếu bạn chọn một nơi không uy tín không đảm bảo về kinh nghiệm thực hiện, thì dễ gặp phải tình trạng răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng, bởi trong quá trình thực hiện bác sĩ có thể để quá nhiều thuốc lên răng hoặc để thời gian tẩy trắng quá lâu gây ảnh hưởng đến răng làm xuất hiện tình trạng bị ê buốt.

Hiện tượng răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng có bình thường không?

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng cũng là một trong số những hiện tượng bạn cảm nhận được sau khi thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý bởi vì với trường hợp ê nhẹ thì không sao, nhưng với vấn đề răng quá ê chịu đựng không được, chân răng bị yếu rõ rệt bạn cần đến thăm khám bác sĩ để xem xét nguyên nhân chính là do đâu bạn nhé. Đừng chủ quan trong mọi trường hợp, mà hãy đưa ra những đề phòng hợp lý giúp bảo vệ hàm răng chắc khỏe và yên tâm hơn.

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng - Hiện tượng này có bình thường không? 3
Hiện tượng răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng có bình thường không?*

Bình thường với tình trạng nhẹ: Với tình trạng nhẹ thì răng sẽ bị ê buốt trong một thời gian nhất định, sau khi bạn chăm sóc và ăn uống giúp răng chắc khỏe trở lại thì bình thường bạn nhé. Bạn không cần quá lo lắng với vấn đề này, bởi vì khi tẩy trắng răng men răng bị ảnh hưởng nên xuất hiện tình trạng này.

Không bình thường với tình trạng nặng: Do trong quá trình thực hiện tẩy trắng răng bạn không được tư vấn kỹ lưỡng, với răng quá yếu men răng đã hư tổn từ trước mà bạn vẫn cố thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng để đạt được nhu cầu làm đẹp của mình, thì vô tình làm cho chân răng yếu hơn, tình trạng ê buốt kéo dài cộng hưởng với việc ăn uống không kiêng cữ sẽ gây tổn hại cho chân răng về lâu dài.

Với những thông tin này hy vọng một phần nào đó giúp bạn lưu ý về hiện tượng răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng giúp có những kiến thức để phòng ngừa cũng như lưu ý chăm sóc răng miệng mình tốt hơn theo lời khuyên từ nha khoa nhé.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã được cung cấp trên trang web chính thức để bệnh nhân tiện theo dõi. Nếu còn có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với bác sĩ của bệnh viện để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN