IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới 2024

Theo dõi trên:

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu? Tôi bị mất răng và muốn tới trung tâm nha khoa để phục hình răng sứ. Nghe bạn tôi giới thiệu trung tâm có áp dụng phục hình răng với răng sứ cao cấp giống hệt như răng thật. Không biết thực hư thế nào và chi phí thực hiện loại răng này đắt lắm không? Mong được bác sĩ nha khoa tư vấn! (Như Hà – Q9, Tp.HCM)

Chào chị Như Hà!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc răng sứ cao cấp giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị giải bỏ hoài nghi về răng sứ cao cấp và nắm rõ chi phí khi lựa chọn loại răng này, nha khoa xin được đưa ra các thông tin về sản phẩm:

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới 2018 1
Răng sứ cao cấp

Răng sứ cao cấp là răng như thế nào?

Răng sứ cao cấp là loại răng được chế tác khá tinh tế bằng chất liệu sứ (hay còn được gọi là răng toàn sứ). Đây là loại răng sứ mang tính thẩm mỹ cao, được nhiều chuyên gia khuyên nên sử dụng cho các trường hợp mất răng bởi chúng vừa đảm bảo chức năng nhai, lại vừa có hình thức giống hệt răng thật.

Răng toàn sứ được sử dụng phục hình cho mọi trường hợp mất răng, có thể tham gia vào nhiều kỹ thuật phục hình cho mọi lứa tuổi. Không chỉ đảm bảo chức năng nhai và cải thiện thẩm mỹ, loại răng sứ này còn nhận được sự tín nhiệm bởi có tuổi thọ cao và độ bền tốt. Mang nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, răng sứ cao cấp giá bao nhiêu hiện nay?

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới 2018 2
Thực hiện chức năng răng như răng thật*

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu tiền?

Khi quyết định thực hiện dịch vụ phục hình răng, tất nhiên chi phí phải chi trả cho dịch chính là vấn đề luôn được khách hàng đề cập đến. Để giúp bạn nắm rõ, răng sứ cao cấp giá bao nhiêu, nha khoa chúng tôi xin được cung cấp bảng giá răng sứ cụ thể:

Loại răng sứ Giá tiền
– Răng Inox 500.000đ / răng
– Răng Sứ kim loại 1.000.000đ / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.500.000đ / răng
– Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia 5.000.000đ / răng
– Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon HT 6.000.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid 5.500.000đ  / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Lava Plus 7.000.000đ / răng
– Răng Sứ Scan 7.000.000đ / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD 6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

Tuy nhiên, răng sứ cao cấp giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp phục hình răng, tình trạng răng miệng và cơ địa của mỗi người. Điều này chỉ được xác định sau khi bác sĩ thăm khám, phân tích và có kế hoạch điều trị cụ thể.

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới 2018 3
Thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành trồng răng*

Như vậy, để biết chính xác nhất, phục hình răng sứ cao cấp giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, chị Như Hà cần trực tiếp đến trung tâm nha khoa để thực hiện thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Những ai bị dị ứng với mắc cài kim loại có thể lựa chọn kỹ thuật niềng răng này để hạn chế tình trạng kích ứng xảy ra trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN