IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ có bị sâu không? Chia sẻ từ chuyên gia

Theo dõi trên:
Nội dung

Răng sứ có bị sâu không? Vâng tôi Diệu Linh – 34 tuổi tôi muốn phục hình răng với kỹ thuật bọc răng sứ, tuy nhiên tôi khá e ngại bởi vì tình trạng răng miệng tôi hơi yếu dễ gặp những trường hợp sâu răng, trước đó tôi bị sâu răng hàm và đang được điều trị. Với mong muốn khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt nên tôi hy vọng nhận được câu trả lời từ bác sĩ về kỹ thuật bọc răng sứ.

Chào bạn Diệu Linh!

Nha khoa rất vui khi nhận được câu hỏi từ bạn, “răng sứ có bị sâu không?” đây là một trong những nỗi e ngại của nhiều người. Nhưng bạn hãy thật yên tâm khi chọn nha khoa chúng tôi để thực hiện kỹ thuật này, chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách phục hồi và chăm sóc răng miệng tốt nhất nhé.

Răng sứ có bị sâu không? Chia sẻ từ chuyên gia 1
Răng sứ có bị sâu không? Chia sẻ từ chuyên gia *

Răng sứ có bị sâu không? Nguyên nhân

Răng sứ có bị sâu không? Vâng để giải đáp nội dung này cho bạn Diệu Linh, trước tiên cần tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến vấn đề này..

  • Đầu tiên có lẽ do tay nghề bác sĩ thực hiện bọc răng sứ quá yếu kém, không phát hiện được những bệnh lý của khách hàng để xử lý triệt để. Nên sau khi thực hiện bọc răng dễ gặp phải các bệnh lý như sâu răng, viêm chân răng.
  • Thiết kế mão sứ có độ chính xác không đảm bảo, vấn đề này thường xảy ra khi bạn chọn một phòng khám có công nghệ quá cũ không được cập nhật những kỹ thuật mới nhất.
  • Vì sau khi thực hiện làm răng sứ bạn không có chế độ chăm sóc răng đúng cách, dễ dàng dẫn đến tình trạng sâu răng do thức ăn dư thừa bám vào kẽ răng tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.
Răng sứ có bị sâu không? Chia sẻ từ chuyên gia 2
Răng sứ có bị sâu không? Nguyên nhân *

Đây là những nguyên nhân chính dẫn đến răng sứ bị sâu, chính vì vậy nếu bạn chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi thì sẽ rất yên tâm. Bởi hiện tại nha khoa sử dụng công nghệ mài răng tiên tiến nhất, với phần mão sứ được thiết kế qua phần mềm vi tính cho ra những chiếc răng có độ chính xác cao vừa khít với cùi răng được mài.

Cách xử lý tình trạng sâu răng

Để không phải lo lắng về vấn đề “Răng sứ có bị sâu không?” thì bạn nên tham khảo cách xử lý dưới đây nhé.

Răng sứ có bị sâu không? Chia sẻ từ chuyên gia 3
Cách xử lý tình trạng sâu răng *
  • Khi thăm khám hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất, với các công nghệ tiên tiến có đội ngũ kỹ thuật tốt.
  • Nên điều trị dứt điểm tình trạng bệnh lý trước khi thực hiện bọc răng sứ để phục hình khiếm khuyết trên răng.
  • Thường xuyên vệ sinh răng miệng, có thể sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch các thức ăn dư thừa bám sâu bên trong kẽ răng.
  • Vệ sinh đánh răng miệng 2 lần mỗi ngày, súc nước muối thường xuyên giúp nướu chắc khỏe hơn.
  • Thực hiện lấy cao răng 6 tháng một lần để vi khuẩn không có môi trường phát triển gây hại cho chân răng của bạn.

Vâng đây là những thông tin hữu ích về “răng sứ có bị sâu không?” bạn cần nắm bắt để phòng tránh cho mình những rủi ro sau khi thực hiện nhé. Hãy lưu ý tìm nha khoa uy tín thay vì ham lợi ham rẻ mà chọn những phòng khám không đảm bảo sẽ đem đến hậu quả khó khắc phục.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN