IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ có đính đá được không bác sĩ?

Theo dõi trên:
Nội dung

Răng sứ có đính đá được không? răng sứ giá bao nhiêu? Chào bác sĩ nha khoa! Em mới thực hiện bọc răng sứ toàn hàm vì răng em bị nhiễm kháng sinh. Thời gian gần đây, em thấy nhiều bạn gắn đá lên răng nhìn rất đẹp và em cũng muốn làm. Tuy nhiên, điều em băn khoăn là liệu bọc răng sứ rồi có đính đá đá được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! ( Vân Thủy- Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Vân Thủy! Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng sứ có đính đá được không của bạn, bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô được không, chuyên gia nha khoa xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có đính đá được không bác sĩ? 1
Vật liệu đá đính răng thẩm mỹ*

Bọc răng sứ có đính đá được không bác sĩ?

Đính đá lên răng đang là trào lưu được giới trẻ rất ưa chuộng, nhằm tạo điểm nhấn cho nụ cười của bạn, giúp bạn tự tin và thêm phần cuốn hút hơn. Việc đính đá lên răng thật với kỹ thuật rất đơn giản, còn răng sứ có đính đá được không thì vẫn là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Theo các chuyên gia nha khoa thì vạn có thể đính đá lên răng sứ vì mão răng sứ có chức năng bảo vệ răng và có độ bền chắc rất cao. Nếu có thể gắn đá lên răng thật thì bạn cũng có thể gắn đá lên răng sứ và không gây tác hại gì cho răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của răng không bị ảnh hưởng.

Bọc răng sứ có đính đá được không bác sĩ? 2
Bọc răng sứ có đính đá được không*

Quy trình đính đá lên răng sứ tại các phòng nha diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mât 10 đến 15 phút thực hiện. Sau khi thăm khám và xác định được vị trí răng bạn muốn đính đá, bác sĩ sẽ cho một lượng keo lên răng rồi đưa đá đính lên mặt răng và chiếu ánh sáng laser hóa cứng để cố định đá trên răng.

Điều bạn cần lưu ý là nên áp dụng công nghệ đính đá hiện đại không cần khoan lỗ để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến răng sứ. Nếu là kỹ thuật đính đá trước kia cần khoan lỗ trên thân răng thật thì với răng sứ không thể khoan như vậy được mà cần có sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

Bọc răng sứ có đính đá được không bác sĩ? 3
Bọc răng sứ có thể đính đá thẩm mỹ*

Quy trình đính đá lên răng tại nha khoa

Đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các chị em phụ nữ. Đính đá nhằm giúp bạn tăng sức quyến rũ, tạo nét đẹp cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng và khẳng định đẳng cấp của mình. Tuy chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ nhỏ trong nha khoa, nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn cần thực hiện đúng các bước sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám răng miệng, đánh giá và xác định vị trí thẩm mỹ để đính đá lên răng nhằm có hiệu quả tốt nhất.
  • Khi đế đá được xử lý chi tiết, nhẵn có thể làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệu trám vào. Chất trám này phải là dạng lành tính với răng, có độ kết dính cao và không bị hóa lỏng trong môi trường miệng trong thời gian dài.
Bọc răng sứ có đính đá được không bác sĩ? 4
Đính đá cho răng sứ với công nghệ hiện đại*
  • Bác sĩ sẽ thao tác khéo léo để tạo được sự kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhất nhờ chất trám. Muốn đá có ánh sáng, bóng loáng đòi hỏi người tạo ra đá và người đính đá phải thật tỉ mỉ chính vì thế việc tìm địa chỉ đính đá răng ở đâu là điều rất quan trọng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc răng sứ có đính đá được không. Nếu bạn đang có nhu cầu đính đá lên răng sứ, hãy đến trực tiếp các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN