IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ có mài được không bác sĩ nha khoa?

Theo dõi trên:

Răng sứ có mài được không? Chào bác sĩ, em đã thực hiện bọc răng sứ 1 năm trước, vì theo phong trào làm răng thỏ nên em đã làm cho 2 chiếc răng sứ dài ra. Tuy nhiên, giờ e muốn mài đi thì có được không ạ và nếu không thì có phương pháp nào khác không ạ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tâm – Quảng Ninh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Thanh Tâm! Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng sứ có mài được không, boc rang su gia bao nhieu của bạn, chuyên gia nha khoa xin được giải đáp như sau:

Răng sứ có mài được không bác sĩ nha khoa? 1
Tìm hiểu răng sứ có mài được không*

Răng sứ có mài được không bác sĩ nha khoa?

Răng sứ thực chất là những mão răng được sử dụng để thay đổi hình dáng, kích thước và màu sắc của răng nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng như răng sứt mẻ, vỡ răng, sâu răng, răng hô nhẹ, lệch nhẹ hoặc răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được. Để biết được răng sứ có mài được không, bạn cần đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Răng sứ có mài được không bác sĩ nha khoa? 2
Bọc răng sứ đúng kỹ thuật tại nha khoa*
  • Nếu trong trường hợp muốn làm cho chiếc răng nhỏ lại thì bác sĩ sẽ tăng chiều dài răng lên một chút. Tuy nhiên, việc mài răng phải thực hiện đúng kỹ thuật mới đảm bảo an toàn cho chiếc răng sứ.
  • Còn nếu răng của bạn đã đạt tỉ lệ chuẩn về kích thước rồi mà vẫn muốn mài răng thì răng sứ có thể bị ảnh hưởng nhất định. Chính vì vậy, trong những trường hợp này bác sĩ khuyên bạn nên thay lại răng sứ mới.

Bạn không nên thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ hay chỉnh sửa răng sứ tại các cơ sở nha khoa kém chất lượng, việc chẩn đoán không chính xác sẽ đem lại những hậu quả đáng tiếc cho bạn.

Răng sứ có mài được không bác sĩ nha khoa? 3
Thay lại mão răng sứ mới để đảm bảo an toàn*

Bọc răng sứ ở đâu an toàn?

Bọc răng sứ là kỹ thuật thẩm mỹ răng tương đối khó, để đảm bảo được an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ thì bạn cần tìm hiểu địa chỉ bọc răng sứ uy tín và an toàn. Như đã chia sẻ ở trên, để được tư vấn chính xác răng sứ có mài được không trong trường hợp của mình thì việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín lại càng quan trọng hơn. Để xác định được đâu là địa chỉ bọc răng sứ tốt, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ, bác sĩ là người trực tiếp phục hình răng sứ, việc thực hiện đúng kỹ thuật sẽ cho kết quả thẩm mỹ tốt và không gây ra các vấn đề bệnh lý sau khi bọc răng sứ. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp.
Răng sứ có mài được không bác sĩ nha khoa? 4
Bọc răng sứ cho nụ cười thẩm mỹ*
  • Chất liệu răng sứ: Bạn cần lưu ý răng sứ tại nha khoa bạn chọn có nguồn gốc xuất sứ từ đâu, có chế độ bảo hành hay không. Nếu sử dụng những loại răng sứ không đáp ứng về chất chất lượng thì sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trong sau một thời gian bọc răng sứ.
  • Trang thiết bị kỹ thuật: Nha khoa uy tín và an toàn cần có các thiết bị kỹ thuật hiện đại, nhằm hỗ trợ hiệu quả trong quá trình phục hình răng có thể diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc răng sứ có mài được không. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề gì sau khi bọc răng sứ, hãy đến ngay các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc có thể gửi những thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Nhiều người thắc mắc về bảng giá niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bệnh nhân cứ truy cập vào trang web của bệnh viện để xem. Hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN