IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ có tẩy trắng được không? Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết

Theo dõi trên:

Răng sứ có tẩy trắng được không? Em thực hiện bọc sứ cách đây 2 năm nhưng hiện nay chiếc răng bọc sứ bị ố vàng do thực phẩm. Nay em muốn tiến hành tẩy trắng răng để cải thiện tình trạng này nhưng không biết liệu có thể thực hiện tẩy trắng răng đã bọc răng được không. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Diệu Liên – Bình Dương)

Chào Diệu Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc răng sứ có tẩy trắng được không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Nhằm giúp bạn có thêm thông tin về phương pháp tẩy trắng răng cũng như trút bỏ băn khoăn trên, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Răng sứ có tẩy trắng được không? Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết 1
Răng sứ bị vàng sau thời gian sử dụng*

Tẩy trắng răng cho những ai?

Tẩy trắng răng là hình thức bác sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng (đã qua kiểm định an toàn với môi trường khoang miệng) bôi lên bề mặt răng cùng sự kết hợp của năng lượng ánh sáng giúp loại bỏ các vết ố vàng, nhiễm màu răng, cho hàm răng trắng sáng như kế hoạch điều trị của bác sĩ. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút.

Tẩy trắng răng là phương pháp được áp dụng trong các trường hợp răng bị ố vàng, nhiễm màu, sậm màu, nhiễm màu do thực phẩm hoặc do thuốc kháng sinh gây ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tham gia vào dịch vụ này. Theo các bác sĩ chuyên khoa, tẩy trắng răng được chỉ định cho người trên 18 tuổi, có tình trạng sức khỏe ổn định. Phương pháp này không khuyến khích phụ nữ mang thai sử dụng.

Răng sứ có tẩy trắng được không? Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết 2
Tẩy trắng răng cho người sống khỏe mạnh*

Tùy thuộc vào từng mức độ khuyết điểm màu trên răng, khi đến trung tâm nha khoa, bạn được thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng, đồng thời được tư vấn phương pháp tẩy trắng phù hợp nhất. Vậy răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Tẩy trắng răng được chỉ định làm trắng răng hữu hiệu cho nhiều trường hợp nhiễm màu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng với răng thật, khi tủy răng còn sống và khoang miệng không sâu răng.

Như vậy, câu trả lời cho thắc mắc răng sứ có tẩy trắng được không là không. Khi đã thực hiện bọc răng sứ và chiếc răng này bị vàng, bạn có thể đến trung tâm để tiến hành bọc lại răng sứ lần 2, cải thiện thẩm mỹ và ngăn ngừa các biến chứng như hôi miệng, sâu các răng lân cận… xảy ra.

Răng sứ có tẩy trắng được không? Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết 3
Thực hiện bọc răng sứ lần 2 để khắc phục răng sứ bị ố vàng*

Như vậy, với lời giải đáp răng sứ có tẩy trắng được không trên đây của chúng tôi, chắc hẳn Diệu Liên đã có những thông tin nha khoa bổ ích cho mình. Thay vì tẩy trắng răng, bạn có thể tới trung tâm để thực hiện thăm khám và áp dụng bọc sứ, khắc phục tình trạng răng ố vàng và sớm sở hữu hàm răng thẩm mỹ như mong đợi.

Muốn biết giá răng sứ trong từng trường hợp cụ thể bạn hãy đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bởi mỗi bệnh nhân có tình trạng răng miệng khác nhau nên chi phí bọc sứ không giống nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN