IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ kim loại có tốt không? Dựa vào những tiêu chí nào?

Theo dõi trên:
Nội dung

Răng sứ kim loại có tốt không? Tôi bị mất răng và muốn phục hình lại chiếc răng bị mất trong thời gian sắp tới. Nghe nhiều người nói răng sứ kim loại có chi phí khá phải chăng. Tuy nhiên, không biết rằng loại răng này có tốt và đảm bảo được mọi chức năng như răng thật không? Mong được bác sĩ nha khoa giải đáp vấn đề này! Tôi xin cảm ơn! (Thanh Huyền – Trà Vinh)

Chào chị Thanh Huyền!

Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ vấn đề răng sứ kim loại có tốt không mà mình quan tâm về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng khi khách hàng có mong muốn phục hình răng bị mất. Và răng sứ kim loại chính là một trong số các loại răng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Về câu hỏi của chị, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Răng sứ kim loại có tốt không? Dựa vào những tiêu chí nào? 1
Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có tốt không?

Răng sứ kim loại được phân làm nhiều nhóm, trong đó phổ biến nhất là răng sứ kim loại thường và răng sứ titan. Về hình thức, răng sứ loại này được chế tác bởi 2 nguyên liệu chủ đạo là sứ và kim loại. Mọi chất liệu được sử dụng để chế tạo răng đều thông qua kiểm định an toàn, chứng minh thân thiện với cơ thể con người.

Trả lời câu hỏi răng sứ kim loại có tốt không, khá nhiều vấn đề được đặt ra. Bởi sau khi phục hình, răng sứ đảm bảo chức năng nhai rất tốt, thậm chí khả năng cảm biến thức ăn còn tốt hơn răng thật. Về thẩm mỹ, răng hoàn thiện thẩm mỹ do có màu sắc và hình dáng giống hệt răng thật bị mất trước đó. Tuy nhiên, với loại răng sứ này, kết quả duy trì được khoảng 5 – 10 năm (tùy thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn). Sau thời gian đó, răng có thể bị bung, trốc hoặc bị đen ở viền răng…

Răng sứ kim loại có tốt không? Dựa vào những tiêu chí nào? 2
Viền bị đen sau nhiều năm sử dụng*

Răng sứ kim loại có tốt không tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi hiện nay, đây được xem là loại răng sứ có giá thành khá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người khi không may bị mất răng.

Muốn phục hình răng sứ cần làm gì?

Phục hình răng sứ là việc bạn nên làm để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ hơn, giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải khi bị mất răng, đồng thời giúp bảo vệ răng miệng thoát khỏi các bệnh lý nguy hại.

Với mỗi cơ địa và tình trạng răng miệng, trường hợp mất răng khác nhau sẽ phù hợp với mỗi phương pháp phục hình răng nhất định. Để biết chính xác mình nên chọn lựa phương pháp hay loại răng nào, bạn nên tới trực tiếp trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể.

Răng sứ kim loại có tốt không? Dựa vào những tiêu chí nào? 3
Thăm khám và nhận tư vấn từ nha sĩ về loại răng sứ tốt nhất*

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp chị Thanh Huyền giải bỏ thắc mắc răng sứ kim loại có tốt không. Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa có áp dụng phục hình răng với nhiều loại răng sứ với nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn có thể lựa chọn loại răng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

Bọc răng sứ zirconia là giải pháp được nhiều người nghĩ đến khi gặp tình trạng răng sứt mẻ, gãy bể. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ thực hiện bọc sứ cho bệnh nhân theo như mong muốn của mỗi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN