IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Theo dõi trên:

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay – Răng sứ là một trong những vật liệu phổ biến giúp bạn phục hình những chiếc răng bị mất, bị sâu,… để bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp. Có rất nhiều loại răng sứ nhưng nếu xét về khía cạnh thẩm mỹ và độ bền thì răng sứ không kim loại là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Nói đến các dòng răng sứ thẩm mỹ thì lựa chọn răng sứ cao cấp không kim loại sẽ giúp cho bạn sở hữu hàm răng trắng, đẹp, nụ cười tự tin. Muốn biết nhiều hơn về đặc điểm của loại răng sứ này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay 1
Mão sứ thẩm mỹ

Răng sứ không kim loại là gì?

Vì không chứa kim loại nên loại này còn có tên gọi khác là răng toàn sứ. Với cấu tạo là sứ nguyên chất, không pha trộn bất kỳ hợp chất nào, nó đảm bảo duy trì màu sắc, hình dáng như răng thật. Tuổi thọ của răng bền lâu, kéo dài đến 25 năm nếu như bạn chăm sóc tốt.

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Có hai loại răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay, cụ thể là:

Răng sứ Cercon

Cercon là răng sứ thuộc hàng cao cấp, nó được xem là dòng răng sứ tốt hiện nay khi đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ bền chắc, an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, răng sứ Cercon còn có các ưu điểm sau:

  • Tỷ lệ chính xác cao: Nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến mà răng được sản xuất khít sát với cùi răng, giúp việc bọc răng sứ trở nên hiệu quả hơn.
  • Răng không bị ám đen như các dòng răng sứ kim loại.
  • Lành tính với cơ thể, không gây kích ứng hay viêm lợi, hôi miệng,…
Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay 1
Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Răng sứ Zolid

Thêm một loại răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay nữa đó là Zolid. Loại răng toàn sứ cao cấp này được dùng khá phổ biến trong phục hình răng. Ưu điểm của dòng răng sứ Zolid là:

  • Có tính thẩm mỹ cao: Bên ngoài được phủ lớp men trắng sáng, có độ bóng nhẹ, nhìn qua không ai biết đó là răng giả. Màu sắc của răng tồn tại theo thời gian nên bạn không phải lo nó bị xỉn màu.
  • Chịu lực tốt: Răng sứ Zolid có khả năng chịu lực cao nên đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.
  • Tuổi thọ cao: Loại răng sứ này có tuổi thọ cực kỳ cao, nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách có khi nó sẽ theo bạn trọn đời.
Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay 2
Răng sứ cao cấp

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay đã được cung cấp trong bài viết này. Như bạn thấy đấy, bỏ ra chi phí cao hơn một chút mà sở hữu một hàm răng đẹp thì chẳng có gì phải tiếc cả. Nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ hãy tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để có nụ cười tự tin, rạng rỡ nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN