Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay – Răng sứ là một trong những vật liệu phổ biến để giúp bạn có thể phục hình những chiếc răng bị mất và những chiếc răng gây mất thẩm mỹ để bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp bên ngoài. Có rất nhiều loại răng sứ nhưng loại răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay có lẽ là dòng sứ cao cấp không kim loại.

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay 1

Mão sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Có 2 loại răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay là :

♦   Răng sứ Emax

– Hệ thống sứ E.MAX là sản phẩm sứ thủy tinh, có tính thẩm mỹ cao nhất trên thế giới. Là sản phẩm của tập đoàn IVOCLAR VIVADENT – Đức/ Thụy Sĩ một tập đoàn về sản xuất những vật liệu nha khoa tốt nhất hiện nay

– Sứ E.MAX được cấu tạo với lớp sườn sứ lithium – disilicat trên nền tảng công nghệ CEREC – HÃNG sẽ cho ra những phục hình là những sợi gốm sứ thủy tinh có được chất lượng tốt nhất. Đều có đặc tính xuyên thấu cao, không bị bám và đổi màu, giúp cho chiếc răng sứ này trở thành một trong những loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay 1

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

♦   Răng sứ Cercon

Với những ưu điểm tốt như tương thích với cơ thể con người lại mang yếu tố thẩm mỹ cao và quan trọng nhất là chức năng ăn nhai tốt giúp cho việc lựa chọn răng sứ cercon của bạn mang kết quả tốt nhất.

Răng sứ có cấu tạo bên trong và bên ngoài hoàn toàn bằng sứ và có màu sắc như răng thật giúp bạn có thể tự tin khi bạn giao tiếp với những người xung quanh.

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay 2

Răng sứ cao cấp

Răng sứ cercon đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại nó không bị đen chân nướu khi như với răn sứ kim loại lại thích ứng sinh học với cơ thể con người. Để làm được điều này cần phải có một hệ thống quy trình sản xuất tiên tiến nhất.

Làm răng sứ thẩm mỹ với công nghệ CAD/CAM: hệ thống công nghệ hiện đại CAD/CAM chính là phương pháp sản xuất răng sứ cercon nhanh và chính xác nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp