IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

Theo dõi trên:

Răng sứ titan giá bao nhiêu? Chuyện là tuần trước tôi bị ngã xe và không may bị gãy 1/3 cả 2 chiếc răng cửa, tôi đang có ý định thực hiện bọc răng sứ titan để khắc phục tình trạng này. Qua tìm hiểu, tôi cũng thấy dòng răng sứ này có thể đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ cũng như độ bền tương đối cao. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa rõ về chi phí thực hiện bọc răng sứ titan như thế nào? Vậy mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! ( Nhật Thành- Hà Tĩnh).

Trả lời:

Nha khoa xin chào bạn Nhật Thành! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thật ra, phương pháp bọc răng sứ titan được rất nhiều người lựa chọn vì tổng chi phí bỏ ra để thực hiện không quá đắt đỏ. Với câu hỏi răng sứ titan giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây.

Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không 1
Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với mục đích khắc phục các khuyết điểm trên răng như hô móm, gãy vỡ, răng thưa… Răng sứ titan thuộc dòng răng sứ kim loại, có cấu tạo phần lõi sườn bên trong gồm hợp kim của titan (Niken, Crom, titan) và lớp vỏ bên ngoài được tráng bằng sứ. Có chi phí hợp lý là ưu điểm được nhiều người biết đến về răng sứ titan. Tuy nhiên, răng sứ titan giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố

  • Địa chỉ thực hiện bọc răng sứ: Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có một mức giá thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định bọc răng sứ. Những cơ sở nha khoa uy tín, có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ thì có thể chi phí sẽ cao hơn. Bạn cũng cần phải thận trọng trước mức giá hấp dẫn tại các phòng nha không đảm bảo chất lượng.
Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không 3
Răng sứ titan nên áp dụng cho răng hàm*
  • Kỹ thuật bọc răng sứ: Thực hiện bọc răng sứ với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, thực hiện đúng kỹ thuật, mài răng đúng tỉ lệ, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thì giá bọc răng sứ cũng sẽ cao hơn.
  • Chất lượng của răng sứ: Chất lượng răng sứ đảm bảo an toàn là điều mà khách hàng đều hướng tới. Bạn cần lưu ý về chất lượng của răng sứ titan nếu thấy chi phi quá rẻ so với thị trường.
  • Số lượng răng cần bọc: Chi phí bọc răng sứ sẽ được tính theo số lượng răng bạn cần phục hình.

Tại các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng, bạn không cần phải quá lo lắng răng sứ titan giá bao nhiêu, vì mức giá tiền để thực hiện sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều. Bọc răng sứ titan được xem là phương pháp có chi phí thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Số tiền mà bạn bỏ ra cho một chiếc răng sứ titan thường dao động từ 2 đến 2,5 triệu đồng.

Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không 3
Răng sứ titan có khả năng chịu lực tốt*

Những ai nên bọc răng sứ titan?

Răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại có khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ cũng khá cao nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ. Chính vì vậy, dòng răng sứ này có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp muốn phục hình răng sứ. Cụ thể, khi gặp những vấn đề sau thì bạn có thể thực hiện bọc răng sứ titan:

  • Trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy vỡ do bệnh lý răng miệng hoặc do tác động ngoại lực.
  • Răng sau khi điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy nên bị mất chân răng.
  • Răng bị nhiễm màu do nhiều ảnh hưởng khác nhau không thể tẩy trắng răng.
  • Các trường hợp sai lệch răng như bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô, răng thưa, lệch lạc ở mức độ nhẹ.
Răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không 4
Răng sứ toàn sứ có hiệu quả thẩm mỹ cao hơn*

Với những ai muốn phục hình răng sứ nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí thì răng sứ titan sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Còn nếu như bạn không lo ngại về chi phí thì có thể bọc răng sứ toàn sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao hơn. Ngoài ra, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn chỉ nên áp dụng bọc răng sứ titan cho răng hàm, còn nếu là răng cửa thì nên bọc răng sứ toàn sứ.

Răng sứ titan giá bao nhiêu? Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi này, cũng như các vấn đề liên quan đến dòng răng sứ titan. Nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ, hãy đến trực tiếp các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN