IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng toàn sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Theo dõi trên:

Răng toàn sứ giá bao nhiêu? Hàm răng cả em bị thưa từ nhỏ, khi lớn lên em nó không những gây khó khăn trong việc ăn uống mà còn khiến e mất tự tin vào vẻ bên ngoài của mình. Chính vì thế, em muốn làm răng sứ toàn sứ để có hàm răng đều và đẹp. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi chi phí bọc răng sứ toàn sứ bao nhiêu? Ưu điểm của phương pháp này là gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Lệ Như- Quảng ngãi)

Trả lời:

Chào bạn! Nha khoa rất vui khi nhận được những chia sẻ của bạn gửi về cho chúng tôi. Với câu hỏi răng toàn sứ giá bao nhiêu, chuyên gia nha khoa xin được giải đáp như sau:

Răng toàn sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 1
Bọc răng sứ toàn sứ mang tính thẩm mỹ cao*

Răng toàn sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Răng sứ toàn sứ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, là bước ngoặc đánh dấu sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Tại các cơ sở nha khoa, sẽ có sự khác nhau về giá răng toàn sứ giữa từng loại. Tuy nhiên, để biết được răng toàn sứ giá bao nhiêu thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá. Hiện nay, có 3 dòng răng sứ toàn sứ được sử dụng phổ biến tại các phòng nha là zirconia, răng cercon và cercon ht. Mỗi loại răng sứ sẽ có mức chi phí khác nhau, tùy vào khả năng tài chính của bạn để chọn loại răng sứ phù hợp. 

Răng toàn sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2
Răng toàn sứ giá bao nhiêu tùy vào loại răng sứ bạn chọn*

Ngoài ra, chi phí bọc răng sứ toàn sứ còn phải phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn thực hiện. Nếu đó là nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại thì chi phí sẽ có hơn một chút nhưng đổi lại chất lượng thẩm mỹ rất tốt. Bọc răng sứ là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ trong quá trình thực hiện, mài răng đúng tỉ lệ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa dưới đây để biết được răng toàn sứ giá bao nhiêu.

Loại răng sứ Giá tiền
– Răng Inox 500.000đ / răng
– Răng Sứ kim loại 1.000.000đ / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.500.000đ / răng
– Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia 5.000.000đ / răng
– Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon HT 6.000.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid 5.500.000đ  / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Lava Plus 7.000.000đ / răng
– Răng Sứ Scan 7.000.000đ / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD 6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

 

Răng toàn sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 3
Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên*

Răng toàn sứ loại nào tốt nhất?

Răng toàn sứ có cấu tạo khung sườn và lớp bọc được chế tạo 100% bằng sứ, răng toàn sứ có màu sắc giống răng thật, có độ bền và tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực tốt nên bạn không lo lắng về quá trình ăn nhai. Đây là những ưu điểm khiến nhiều người ưa chuộng dòng răng sứ này. Với 3 dòng răng toàn sứ, ngoài thắc mắc răng toàn sứ giá bao nhiêu thì nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại răng toàn sứ nào để có hiệu quả tốt nhất.

Răng toàn sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 4
Răng sứ toàn sứ cho nụ cười tự nhiên*

Răng toàn sứ zirconia, cercon hay răng sứ cercon ht đều là những dòng răng sứ không kim loại, có độ bền đẹp và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn là người đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao thì bạn có thể chọn răng sứ cercon ht vì nó có độ trong quang học tự nhiên hơn, đem lại cho bạn màu răng giống răng thật, nhìn bằng mắt thường sẽ không thể nhận biết đâu là răng thật, đâu là răng giả. Nói về độ bền thì răng toàn sứ Cercon ht có tuổi thọ cao, chịu lực tốt và không bị đổi màu.

Hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi răng toàn sứ giá bao nhiêu. Một điều bạn cần lưu ý trước khi thực hiện bọc răng sứ là tìm cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng, nhằm đảm bảo an toàn cũng như chất lượng thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN