IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng toàn sứ

Theo dõi trên:
Răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ cao cấp là loại răng sứ hiện đại nhất hiện nay với những cải tiến ưu việt dựa trên những ưu điểm của các loại răng sứ thông thường. Răng toàn sứ là loại răng sứ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt bậc đang trở thành xu hướng trong lựa chọn răng sứ phục hình. Nó mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàm răng và khuôn miệng, tạo nét hài hòa cho khuôn mặt.

Răng toàn sứ là gì?

Răng toàn sứ là loại răng sứ hiện đại được thiết kế và làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất là sự tiến bộ mới, một bước vượt bậc của khoa học góp phần cải thiện đáng kể vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. 

Răng toàn sứ 1
Răng toàn sứ

Nếu như trước đây, răng sứ kim loại là lựa chọn hàng dầu và duy nhất cho những đối tượng đang có nhu cầu phục hình răng miệng thẩm mỹ thì ngày nay, với khoa học công nghệ phát triển và sự ra đời của răng sứ toàn sứ thì răng sứ toàn sứ đang ngày trở thành sự lựa chọn tối ưu và thay thế cho răng sứ kim loại truyền thống thông thường.

Ưu và nhược điểm của răng toàn sứ

Răng toàn sứ có nhiều ưu điểm vượt trội và một trong những ưu điểm hàng đầu đó là tính thẩm mỹ. Được thiết kế thông minh nên răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cực cao, màu sắc sống động tự nhiên, khi cố định vào khuôn hàm thì nó trông giống hệt răng thật và không có sự khác biệt nào.

Ưu điểm của răng toàn sứ

Trong quá trình sản xuất, răng sứ được nung ở nhiệt độ 1600 độ C thông suốt trong 7 giờ đồng hồ liền, nó được tôi luyện vì thế động cứng chắc khá tốt. Bởi vậy mà răng sứ toàn sứ có thể đảm đương sứ mệnh ăn nhai một cách cực tốt. Đảm bảo cho bệnh nhân bữa ăn ngon miệng.

Với  độ vững chắc như vậy cho nên độ bền sử dụng của loại răng sứ này cũng đặc biệt hơn hẳn các loại răng sứ thông thường. Nó kéo dài được khoảng 20 tới 25 năm và nếu đối tượng phục hình biết chăm sóc và bảo vệ thì răng sứ còn tồn tại thêm được quãng thời gian dài hơn nữa.

Nhược điểm duy nhất của răng sứ không kim loại có lẽ là chi phí khá cao so với các loại răng sứ thông thường. Tuy nhiên, với những giá trị mà nó đạt được thì chi phí phải bỏ ra là xứng đáng thậm chí bệnh nhân còn cảm thấy cái mình đạt được còn hơn những gì mình phải bỏ ra.

Răng toàn sứ
Răng toàn sứ thẩm mỹ

Với những ưu điểm nổi trội dòng răng sứ cao cấp này xứng đáng là loại răng sứ thảm mỹ nhất ngày nay, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực phục hình răng sứ của Nha khoa. Để được tư vấn kỹ hơn về các loại răng sứ cũng như răng sứ toàn sứ bạn có thể liên hệ trực tiếp nha khoa chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giá implant cụ thể cho từng bệnh nhân sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp bằng phương pháp trồng implant.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN