IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu

Theo dõi trên:

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu – Không phải ai cũng may mắn được trời phú cho khuôn mặt cân đối với các đường ét hài hòa tự nhiên. Nhiều trường hợp kém may mắn khi sinh ra đã có khuôn mặt không được hoàn hảo hoặc trong quá trình sinh trưởng vì những vấn đề, những lý do khác nhau mà khuôn mặt xuất hiện những đường nết không mong muốn. Hiện nay thẩm mỹ khuôn mặt đang ngày càng được nhiều người quan tâm và họ tìm đến nha khoa và các viện thẩm mỹ để chỉnh sửa hàm răng, khuôn miệng là chuyện rất bình thường.

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu 1
Trường hợp răng bị vẩu

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu – Khi sinh ra bạn không may mắn có hàm răng không đều, bị hô, vẩu…không có nghĩa là bạn phải sống chung với hình ảnh đó suốt đời. Hàng ngàn nha khoa mọc lê mỗi ngày để giúp bạn khắc phục được nhược điểm này. Vì thế chúng ta không phải tự ti nữa mà hãy rạn rỡ lên nhé.

Răng vẩu có di truyền không?

Theo những chứng minh khoa học và theo số liệu điều tra thì có tới 70% tỷ lệ những người mắc các vấn đề răng miệng liên quan tới hô, vẩu là do yếu tố di truyền. Nếu trong một gia đình có bố hoặc mẹ hay xa hơn là ông hoặc bà bị vẩu thì tỷ lệ phần trăm con cháu, các thế hệ sau cũng bị vẩu răng chiếm tỷ lệ cao hơn những gia đình bình thường.

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu 2
Trường hợp răng bị vẩu nặng

Vì thế nha khoa Đăng Lưu chúng tôi khẳng định một trong những nguyên nhân gây tình trạng răng vẩu là di truyền. Tuy nhiên, chúng ta không nên nặng nề và lo lắng làm tâm lý bị ảnh hưởng và ảnh hưởng đến sức khỏe đến chất lượng cuộc sống.

Làm thế nào khi bị vẩu?

Làm thế nào khi bị vẩu là câu hỏi chung ở nhiều đối tượng. Họ lo lắng cho vẻ ngoài và luôn trăn trở không biết làm cách nào để khắc phục. Ngày nay với kỹ thuật phát triển và hiện đại được nâng cao một tầm mới trong lĩnh vực nha khoa thì niềng răng khắc phục tình trạng răng vẩu đã không còn là vấn đề nan giải và khó khăn nữa. Vấn đề ở đây chỉ là thời gian mà thôi.

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu 3
Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu

Niềng răng vẩu

Khi răng vẩu do yếu tố di truyền thì nó sẽ tự thân phát triển trong thai nhi theo cấu trúc di truyền từ bố mẹ. Vì thế chúng ta không thể có biện pháp nào can thiệp được khi bé còn trong bụng mẹ. Và ta phải chấp nhận điều đó và chờ tới khi bé sinh ra khỏe mạnh và sau đó sẽ có biện pháp can thiệp nhằm hạn chế hoặc triệt để tình trạng vẩu khi bé đã đủ tuổi.

Có một số trường hợp, có gia đình may mắn, bố, mẹ hoặc người trong nhà bị vẩu nhưng vẩu do sự phát triển thông thường của răng và xương nên không hề ảnh hưởng tới yếu tố di truyền. Vì thế bé con sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu 4
Niềng răng khắc phục tình trạng răng vẩu

Còn nếu trong trường hợp bé con bị vẩu do di truyền thì khi bé lớn tới tuổi răng mọc thì bạn nên đưa bé con tới khám bác sĩ nhằm theo dõi sự phát triển răng của bé, sau đó có những can thiệp kịp thời  nhằm định hướng mọc răng cho con cũng như có biện pháp điều chỉnh ngay từ khi răng bé mọc mà điển hình nhất là niềng răng chỉnh nha.

Như vậy sẽ có nhiều thuận lợi, việc điều trị cũng dễ dàng hơn rất nhiều và kịp thời tới khi bé bước vào tuổi trường thành thì hình dạng răng sẽ đều, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Răng vẩu có di truyền niềng răng vẩu 5
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng vẩu *

Nếu bạn đang gặp vấn đề răng miệng này hoặc các vấn đề răng miệng khác thì có thể liên hệ ngay với nha khoa chúng tôi để được tư vấn.

Trồng răng titan với mục đích khắc phục chiếc răng gãy vỡ là giải pháp mà nhiều người lựa chọn. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện trồng răng sứ titan an toàn, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN